Top
Mẹo & Mẫu Sơ yếu lý lịch Sáng tạo cho Quảng cáo 2021 - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
7464
post-template-default,single,single-post,postid-7464,single-format-standard,eltd-core-1.1.1,flow | shared by vestathemes.com-ver-1.3.7,eltd-smooth-scroll,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive
Title

Mẹo & Mẫu Sơ yếu lý lịch Sáng tạo cho Quảng cáo 2021

Mẹo & Mẫu Sơ yếu lý lịch Sáng tạo cho Quảng cáo 2021

Chúng tôi tiết lộ những cách mà bạn có thể xây dựng một bản sơ yếu lý lịch cho chính mình bằng cách sử dụng một mẫu sơ yếu lý lịch để đạt được công việc mà bạn hằng mong muốn.

10 Best Resume Templates for Creatives

Tạo và cập nhật sơ yếu lý lịch là một công việc phổ biến mà bạn thường phải thở dài, nhưng nó không cần phải là một công việc khó khăn. Các mẫu sơ yếu lý lịch sáng tạo có thể vừa là cách tiết kiệm thời gian vừa là nguồn cảm hứng, cho dù bạn làm việc trong cơ quan hay người làm nghề tự do, là một bậc thầy về bố cục và hình ảnh hay kiểu chữ.

Đối với các nhà thiết kế, có thể phải suy nghĩ nhiều hơn một chút khi nói đến một sơ yếu lý lịch so với những người không phải là nhà thiết kế. Nhưng trên hết, bạn nên tiếp cận bất kỳ thiết kế sơ yếu lý lịch nào với những lời khuyên này.

RESUME TIPS

Không có quy tắc vàng nào khi nói đến việc xây dựng một bản sơ yếu lý lịch hoàn hảo, vì vậy trước tiên, chúng ta hãy tập trung vào một số mẹo thiết kế sơ yếu lý lịch và các phương pháp hay nhất:

1. Dễ đọc

Thiết kế của bạn phải nâng cao thông tin mà bạn đang chọn chia sẻ chứ không phải chôn vùi thông tin đó. Nói một cách đơn giản, sơ yếu lý lịch của bạn sẽ giúp cuộc sống của bạn và nhà tuyển dụng dễ dàng hơn. Có một sơ yếu lý lịch lộn xộn với thông tin quá tải hoặc kiểu chữ kém sẽ chỉ phục vụ một mục đích: làm phiền người quản lý tuyển dụng hoặc nhân viên nhân sự. Chủ nghĩa tối giản là một khía cạnh quan trọng có thể giúp sơ yếu lý lịch của bạn nổi bật. Cố gắng tập trung vào trải nghiệm người dùng: sơ yếu lý lịch của bạn phải hấp dẫn và thân thiện với người dùng, với điểm thưởng cho khả năng tương tác.

2. Tập trung và ngắn gọn

Sơ yếu lý lịch của bạn nên nói về thành tích của bạn, không chỉ về kinh nghiệm của bạn. Thay vì tập trung vào công việc trước đây của bạn, hãy nhấn mạnh vào những gì bạn đã làm trong công việc trước đây. Tương tự, thay vì nói về chức năng công việc của bạn, hãy tập trung vào những thách thức bạn phải đối mặt và cách bạn giải quyết chúng.

3. Về thương hiệu

Vì sự nghiệp của bạn không phải là một câu chuyện viết đen trên giấy trắng, bản lý lịch thuật lại sự nghiệp của bạn cũng không nên như vậy. Sơ yếu lý lịch của bạn phải làm nổi bật và làm nổi bật USP của bạn như một người chuyên nghiệp – những gì bạn đã làm cho đến nay, những gì bạn có khả năng hoàn thành và cách bạn khác biệt và tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh của mình! Hãy xem sơ yếu lý lịch của bạn như một cơ hội tiếp thị. Đây là cơ hội để bạn tạo dựng thương hiệu cá nhân cho chính mình. Có thể thêm các mẫu tác phẩm của bạn, một bức ảnh, hoặc thậm chí một số màu sắc. Chỉ cần chắc chắn rằng sơ yếu lý lịch của bạn là thứ có thể được sử dụng để * nhận dạng * bạn.

4. Được thiết kế tốt

Tất nhiên, một bản sơ yếu lý lịch nên có một thiết kế phù hợp – một thiết kế khiến nó vừa trực quan vừa ấn tượng. Có các cột để sắp xếp thành tích của bạn là một bố cục đã được thử nghiệm và thử nghiệm khi nói đến hồ sơ xin việc. Bố cục cột cũng có thể giúp bạn tận dụng tối đa khoảng trắng, do đó tận dụng không gian và trình bày thông tin một cách gọn gàng. Mặt khác, màu sắc nên được sử dụng một cách nhẹ nhàng, mặc dù cũng không quá hào phóng. Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất rất hữu ích ở đây: ví dụ, một thiết kế sơ yếu lý lịch phẳng và sạch sẽ là thứ đang thịnh hành hiện nay. Cùng với việc hoàn thành một bản lý lịch chính thức, portfolio là ấn tượng đầu tiên của bạn, danh thiếp và chương trình giới thiệu nhỏ tất cả trong một, và bạn thực sự phải làm đúng. Để từng bước vượt qua nó, từ lập kế hoạch đến trình bày và cá nhân hóa, hãy đọc qua hướng dẫn của chúng tôi để tạo một danh mục đầu tư hấp dẫn. Để giúp bạn, hãy xem tổng hợp 10 mẫu trang web tốt nhất cho danh mục đầu tư trực tuyến của bạn. Với bất kỳ công việc nào trong số này, thật tiện lợi nếu bạn có sẵn một bộ tài nguyên để sử dụng khi bạn cần nhanh chóng thêm, thay đổi hoặc làm mới danh mục đầu tư của mình – và trong trường hợp này, Bộ công cụ sáng tạo tối ưu đã thực hiện công việc hợp pháp cho bạn trong việc biên soạn chính xác các tài nguyên sáng tạo cho việc sử dụng này.

Sơ yếu lý lịch mẫu

Chúng ta sẽ xem xét một số mẫu sơ yếu lý lịch thịnh hành từ Envato Elements. Nói chung, các mẫu sơ yếu lý lịch là một sản phẩm của xu hướng thiết kế đồ họa đang thịnh hành. Dù là mẫu in trên web hoặc in, bạn sẽ tìm thấy tất cả chúng ở đây!

10. Web Resume Designer by aqrstudio

Web Resume Designer

Bắt đầu với những điều cơ bản có nghĩa là có được một sơ yếu lý lịch trơn tru. Đôi khi ít hơn là nhiều hơn, và Web Resume Designer của aqrstudio rất linh hoạt, có thể tùy chỉnh và phù hợp với nhiều mục đích.

9. Resume by Leaflove

Resume - 0

Đối với một cái gì đó có thêm một vài tính năng thiết kế, trong khi vẫn giữ cho nó đơn giản và có tổ chức tốt, hãy thử Tiếp tục bởi Leaflove. Một mẫu A4 dài bốn trang có sẵn cả trong Microsoft Word và InDesign, nó phù hợp với các quảng cáo chuyên về bất kỳ thứ gì từ nội dung in ấn đến thương hiệu và chiến dịch được truyền cảm hứng.

8. Graphic Designer CV Resume by RahardiCreative

Graphic Designer CV Resume - 0

Nếu bạn chủ yếu làm việc với nội dung trực quan cao, bạn có thể muốn nâng cấp nó cho sơ yếu lý lịch của mình – một trang một máy được thiết kế tinh tế, được thiết kế tinh tế có thể giúp bạn đánh giá cao các kỹ năng của mình mà không cần bước quá xa ra ngoài phạm vi tiêu chuẩn sơ yếu lý lịch. CV Resume của nhà thiết kế đồ họa của RahardiCreative đánh dấu vào ô này, đồng thời đi kèm với thư xin việc và mẫu danh mục đầu tư.

7. CV Resume Template by micromove

CV Resume Template - 0

Đối với một mẫu được thiết kế đặc biệt để làm nổi bật hình ảnh, CV Resume Template by micromove là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà thiết kế kiêm blogger, nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia. Thiết kế sang trọng cho phép không gian để tạo nên logo thương hiệu, dễ dàng tùy chỉnh và chỉnh sửa, đồng thời có định dạng sẵn sàng in.

6. Professional CV and Resume Template Tamara by uicreativenet

Professional CV And Resume Template TamaraNếu loại vai trò hoặc hợp đồng mà bạn đang tìm kiếm là ở thị trường xa xỉ hoặc với các công ty có uy tín, thì một bản lý lịch phản ánh sự phù hợp của bạn với thương hiệu là điều cần thiết. Mẫu CV và Sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp Tamara của uicreativenet chỉ cung cấp điều này. Có sẵn ở các định dạng cho Microsoft Word, Adobe Illustrator và Adobe Photoshop, nó cũng bao gồm một mẫu cho mỗi thư xin việc và trang danh mục đầu tư của bạn.

5. Eriksen Resume Presentation by celciusdesigns

Eriksen Resume Presentation - 0

Để tạo ra ảnh hưởng và nổi bật so với hàng loạt những người nộp đơn khác, đôi khi bạn có thể đi kèm với một thứ gì đó nổi bật. Với Bản trình bày sơ yếu lý lịch của Eriksen của celciusdesigns, bạn có thể thử nghiệm với kiểu chữ in đậm, hình tượng và vị trí hình ảnh bắt mắt.

4. CV by designsoul14

CV - 0

Khi quay phim cho một vị trí cấp đạo diễn, điều quan trọng là phải truyền đạt quyền hạn – và bạn có thể thực hiện điều này với bản lý lịch của mình mà không phải sống khắc khổ. CV by stylesoul14 đã chứng minh rằng, với thiết kế hiện đại và gọn gàng, để lại nhiều không gian cho thông tin trong khi vẫn giữ cho nó đơn giản với cảm giác hạn chế có thể giúp giao tiếp ổn định và kiểm soát, trên cả trải nghiệm. Nó cũng bao gồm các mẫu tiêu đề thư, danh mục đầu tư và danh thiếp, giúp bạn có thể thực hiện được mọi tình huống.

3. Resume by sz81

Resume - 0

Đối với những người làm việc về nội dung cho truyền thông, PR và sự kiện, điều cần thiết là thể hiện sự tinh tế và chi tiết mà không quá phức tạp. Resume by sz81 là một mẫu sơ yếu lý lịch dài hai trang với thư xin việc làm được điều đó, có một tập hợp các biểu tượng để đảm bảo bạn cũng có thể đánh dấu chi tiết liên hệ và sự hiện diện trên mạng xã hội.

2. Resume by Creativity-Design

Resume - 0

Resume by Creativity-Design là một mẫu dành cho các nhà thiết kế web và chuyên gia UX. Nó truyền đạt cả kiến ​​thức kỹ thuật và kỹ năng thiết kế mà không đi lạc vào cái nhìn sáo rỗng hoặc vô nghĩa. Với danh thiếp và mẫu thư xin việc cũng như mẫu sơ yếu lý lịch hai trang, có thể chỉnh sửa nó trong Microsoft Word, Adobe InDesign và Adobe Photoshop.

1. Resume Template by bdtheme

Resume Template - 0

Tương tự như vậy, Resume Template by bdthemes là một mẫu lý tưởng cho các nhà thiết kế web. Với một sự thay đổi rất tinh tế trong thiết kế sơ yếu lý lịch cổ điển, nó để lại nhiều lựa chọn để bao gồm một loạt các kỹ năng kỹ thuật, bằng cấp và giải thưởng – mà không ảnh hưởng đến sự đơn giản và dễ đọc.

Để có thêm tùy chọn cho các dự án của bạn và các nội dung sẽ hữu ích nhất cho bạn, hãy truy cập Envato Elements để đăng ký và bắt đầu duyệt. Và để cập nhật mọi thứ về thiết kế, web và xu hướng tiếp thị, đừng quên đăng ký kênh Envato YouTube.

Nguồn: https://envato.com/blog/resume-templates-and-design-tips/