More

  Bao bì

  on

  |

  views

  and

  comments

  I. Tại sao cần phải thiết kế bao bì sản phẩm ?

  1. Thu hút sự lựa chọn của khách hàng

  Khả năng chú ý của con người là giới hạn. Do vậy, khi quan sát, chúng ta thường chỉ chú ý đến những gì nổi bật, khác biệt. Thế nên, khi hàng hóa được bày bán hàng loạt, những thiết kế bao bì sản phẩm độc đáo, ấn tượng sẽ thu hút được sự chọn lựa của khách hàng và từ đó tăng cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp

  2. Thuyết phục người mua về chất lượng và uy tín sản phẩm

  Bao bì sản phẩm là lời giới thiệu trực quan và hiệu quả nhất về chất lượng và uy tín sản phẩm. Đã bao giờ bạn có cảm giác một sản phẩm là rẻ tiền khi bạn chỉ mới nhìn qua thiết kế bao bì, hoặc bạn cảm thấy sản phẩm đó là cao cấp, đáng tin cậy hay chắc là một sản phẩm ngoại nhập cũng chỉ dựa trên kiểu dáng và bao bì nhãn mác? Đó chính là sức mạnh của thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp.

  3. Tăng doanh số bán hàng

  Thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ giúp tăng doanh số bán hàng. Đó gần như là điều hiển nhiên.

  Khi sản phẩm của bạn phải cạnh tranh với hàng loạt các sản phẩm tương tự trên cùng một giá kệ của siêu thị thì quyết định mua hàng của khách hàng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc sản phẩm của bạn nổi bật như thế nào trước các đối thủ khác … nhờ vào bao bì ấn tượng.

  4. Sản phẩm bán được với giá cao hơn

  Bao bì là công cụ được các marketer sử dụng để giúp định giá sản phẩm cao hơn.

  Trong các thí nghiệm về thương hiệu, những sản phẩm đồ uống giá rẻ và những sản phẩm có thương hiệu đều được loại bỏ bao bì. Điều gì đã xảy ra? Khách hàng đã không thể phân biệt được loại đồ uống nào ngon hơn! Vậy mà họ chi gấp đôi số tiền để mua sản phẩm có thương hiệu. Tất cả cũng là vì thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp hơn!

  5. Thâm nhập thị trường khó tính

  Bao bì sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp là điều kiện bắt buộc khi bạn muốn tham gia vào một thị trường khó tính. Đôi khi các nhà xuất khẩu phải thiết kế riêng bao bì cho những thị trường nhất định.

  6. Tăng sự trung thành của khách hàng

  Sự trung thành của khách hàng là món quà vô giá mà bất cứ ai làm kinh doanh cũng mơ ước có được.

  Một câu chuyện trở thành kinh điển trong các sách marketing đó là về hãng đồ uống nổi tiếng thế giới Cocacola với kiểu chai có một không hai của họ. Cocacola đã nhiều lần thử thay đổi kiểu dáng chai nước ngọt của mình nhưng chưa một lần nào thành công. Vì hình ảnh chai Cocacola cổ điển đã ăn sâu vào tiềm thức của khách hàng và không dễ gì thay thế. Nó trở thành một biểu tượng của văn hóa, giá trị tâm hồn của khách hàng.

  Nếu ai bảo “chiếc áo không làm nên thầy tu” thì Cocacola chứng minh điều ngược lại. Mẫu chai này đã tồn tại hàng trăm năm và được nhận diện như một phần thiết yếu của thương hiệu Cocacola.

  Chính thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp ấy giúp cho Coca Cola có được lượng khách hàng trung thành đến tận bây giờ!

  7. Quảng bá hình ảnh thương hiệu

  Bao bì sản phẩm là một phần của hình ảnh thương hiệu và bao bì sản phẩm mang lại cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp là cách đơn giản và là nơi dễ dàng và thường xuyên nhất mà người dùng có thể tiếp xúc với thương hiệu.

  Thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đó là lý do vì sao doanh nghiệp cần chú tâm và đầu tư công sức, tiền bạc vào thiết kế bao bì sản phảm. Nó là một chiến lược sống còn trong việc ra mắt sản phẩm mới cũng như trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu nhất quán của doanh nghiệp.

  Vì thế, nếu bạn đang nghĩ tới việc phát triển thị trường và quảng bá hình ảnh thương hiệu, đừng chần chừ với việc thiết kế bao bì sản phẩm.

  II. Quy trình sáng tạo thiết kế bao bì sản phẩm

  Để tạo ra được những sản phẩm thiết kế đầy tính sáng tạo Art Graphic luôn phải tuân thủ theo một quy trình làm việc khoa học.

  1. Nghiên cứu thị trường

  Phân tích và nghiên cứu thị trường lập kế hoạch và đưa ra tư vấn chiến lược một cách chính xác và hiệu quả

  2. Xây dựng concept – cấu trúc

  Đây là bước vô cùng quan trọng, tất cả các ý tưởng sẽ được hiện hữu trên trang giấy phác thảo.

  3. Thiết kế

  Sử dụng phần mềm đồ họa trên máy tính và đưa ra Concept phù hợp và ấn tượng nhất.’

  4. Hiệu chỉnh chi tiết

  Đi vào chi tiết để hoàn thiện mẫu sản phẩm hoàn hảo, hiệu chỉnh tỉ mỉ và chính xác.

  5. Phối cảnh sản phẩm

  Hoàn thiện và xây dựng mẫu trên 3D giúp khách hàng hiểu rõ và hình dung được mẫu mã thực.

  Thiết kế bao bì KOI


  III. Báo giá dịch vụ thiết kế bao bì

  Sản phẩm quý khách hàng sẽ nhận được sau khi sử dụng dịch vụ:

  • Một bản thiết kế đầy đủ các yếu tố: công năng, thẩm mỹ, kinh tế và yếu tố phong thủy (nếu cần).
  • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách.
  • Hồ sơ thiết kế đầy đủ:  các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS.
  • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế.

  Khách hàng được sử dụng:

  • Thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu (Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cụ thể khi khách hàng nêu yêu cầu và thời gian cần thiết kế)
  • Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần..
  • Hỗ trợ chỉnh sửa  2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.
  • Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.
  • Xuất VAT đầy đủ.
  Share this
  Tags

  Must-read

  A 3D Mural by Artist Leon Keer

  Usually when a museum is flooded with water, something has gone seriously wrong. But at the Fondation Beyeler just outside the Swiss city of...

  Bright Paintings Full of Color

  Usually when a museum is flooded with water, something has gone seriously wrong. But at the Fondation Beyeler just outside the Swiss city of...

  Lips and Moody Faces

  Usually when a museum is flooded with water, something has gone seriously wrong. But at the Fondation Beyeler just outside the Swiss city of...
  spot_img

  Recent articles

  More like this

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here