Top
Gói dịch vụ về báo cáo thường niên - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
4601
post-template-default,single,single-post,postid-4601,single-format-standard,eltd-core-1.1.1,flow | shared by vestathemes.com-ver-1.3.7,eltd-smooth-scroll,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

Gói dịch vụ về báo cáo thường niên

Gói dịch vụ về báo cáo thường niên

Báo cáo thường niên là tài liệu quan trọng, ghi chép lại lịch sử phát triển của doanh nghiệp mà khó bài báo hay tài liệu phân tích nào phản ánh đầy đủ được. Trước nhiều biến động trên thị trường trong vài năm trở lại đây, cổ đông lớn và doanh nghiệp có mối quan hệ chặt chẽ hơn. Doanh nghiệp coi trọng hơn vai trò của cổ đông lớn và tạo cơ hội để họ tiếp cận thông tin thuận lợi hơn và Báo cáo thường niên là một kênh tham khảo quan trọng.
Báo cáo thường niên không chỉ là trình bày các con số, đây chính là công cụ hiệu quả trong quan hệ của doanh nghiệp đối với nhà đầu tư. Không phải ai cũng hiểu rõ về công ty bạn, vì vậy báo cáo thường niên phải giới thiệu về sứ mệnh của công ty định hướng cho mọi hoạt động của công ty, những giá trị cốt lõi mà công ty theo đuổi. Mỗi báo cáo thường có một chủ đề và việc sáng tạo, thiết kế báo cáo được chú trọng đến từng hình ảnh, con chữ, nhằm thể hiện một thông điệp nhất quán, xuyên suốt trong toàn bộ cuốn báo cáo.
Báo cáo thường niên có nội dung tốt, đầy đủ, súc tích và dễ đọc đồng thời trình bày rõ ràng về kết quả kinh doanh, lợi nhuận của công ty. Tuy nhiên, một báo cáo thường niên có chất lượng phải giúp cho những con số vốn đã “đẹp” được đẹp hơn hoặc những con số vốn “xấu”, đỡ xấu hơn.

MÔ HÌNH TRIỂN KHAI

ART GRAPHIC giúp thiết kế Báo cáo thường niên chuyên nghiệp với dịch vụ trọn gói từ: tư vấn, thiết kế đến biên tập nội dung, chụp hình phục vụ báo cáo thường niên. Công việc bao gồm:

  • ART GRAPHIC xây dựng khung nội dung thông tin báo cáo thường niên
  • Khách hàng gửi thông tin cơ bản, cần thiết cho ART GRAPHIC
  • ART GRAPHIC tổng hợp tài liệu, thông tin của doanh nghiệp đồng thời tư vấn cho doanh nghiệp về mặt ý tưởng, yêu cầu đối chiếu, bổ sung các thông tin còn thiếu lên demo Báo cáo thường niên gửi cho khách hàng
  • ART GRAPHIC bố trí buổi chụp hình (quá trình này tiến hành song song với việc đối chiếu, chỉnh sửa nội dung).
  • Trong bất cứ cuốn báo cáo nào, cũng có những phần cứng theo yêu cầu của quy định pháp lý như tổng quan, những sự kiện tiêu biểu, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi… Những nội dung này ít được quan tâm do ít có sự khác biệt. Nội dung được đọc nhiều nhất là phần nhận diện rủi ro và các biện pháp khắc phục, phân tích sức khỏe tài chính của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế cho nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ART GRAPHIC sẽ giúp doanh nghiệp có những phân tích xác đáng, giúp nhà đầu tư có cái nhìn đúng đắn.

Quý khách vui lòng xem chi tiết báo giá từng dịch vụ về Báo cáo thường niên phía dưới.

Để được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ với ART GRAPHIC qua:

BÁO GIÁ GÓI DỊCH VỤ VỀ BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN

STT

  Dịch vụ Đơn giá (VNĐ) Số trang

Hạng mục

1 A Trọn gói thiết kế, dàn trang, báo cáo thường niên – Không bao gồm chỉnh sửa nội dung 400.000 1 Thiết kế giao diện từng trang báo cáo thường niên. Làm nội dung và cấu trúc chuẩn báo cáo thường niên dựa trên thông tin và dữ liệu khách hàng cung cấp.
B Trọn gói thiết kế, dàn trang, báo cáo thường niên – Bao gồm chỉnh sửa nội dung 600.000 1 Thiết kế giao diện từng trang báo cáo thường niên. Làm nội dung và cấu trúc chuẩn báo cáo thường niên dựa trên thông tin và dữ liệu khách hàng cung cấp.
C Chụp ảnh 300.000 1 Yêu cầu chụp ảnh theo yêu cầu khách hàng
D Trang bìa 1.000.000 1 Thiết kế đồ họa các trang mặt bìa theo các quy chuẩn thương hiệu của quý công ty
2 A Thiết kế dàn trang báo cáo thường niên (số trang nhiều hơn 200 trang) 200.000 1 Thiết kế giao diện những trang không bao gồm các biểu đồ, bảng biểu các loại.
250.000 Thiết kế giao diện những trang có các biểu đồ, bảng biểu các loại.
B Trang bìa 1.000.000 1 Thiết kế đồ họa các trang mặt bìa theo các quy chuẩn thương hiệu của quý công ty
3 A Thiết kế lại, chỉnh sửa trên nền thiết kế có sẵn của báo cáo thường niên trước hoặc đơn vị khác thiết kế 250.000 1 Thiết kế giao diện những trang không bao gồm các biểu đồ, bảng biểu các loại.
400.000 Thiết kế giao diện những trang có các biểu đồ, bảng biểu các loại.
B Thiết kế lại trang bìa, chỉnh sửa trên nên thiết kế có sẵn của báo cáo thường niên trước hoặc đơn vị khác thiết kế 650.000 1 Thiết kế đồ họa các trang mặt bìa theo các quy chuẩn thương hiệu của quý công ty
C Trang bìa 1.000.000 1 Thiết kế đồ họa các trang mặt bìa theo các quy chuẩn thương hiệu của quý công ty
4 A Viết nội dung báo cáo thường niên – Tiếng Việt 200.000 1 Làm nội dung và format chuẩn báo cáo thường niên dựa trên thông tin và dữ liệu khách hàng cung cấp.
B Viết nội dung báo cáo thường niên – Dịch thuật – Tiếng Anh 350.000 1 Làm nội dung và format chuẩn báo cáo thường niên dựa trên thông tin và dữ liệu khách hàng cung cấp.
5 A Chỉnh sửa nội dung báo cáo thường niên 180.000 1 Chỉnh sửa nội dung báo cáo thường niên theo cấu trúc chuẩn.