Top
Wunderkind - One Page Parallax Drupal 7 Theme - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
6306
post-template-default,single,single-post,postid-6306,single-format-standard,eltd-core-1.1.1,flow | shared by vestathemes.com-ver-1.3.7,eltd-smooth-scroll,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

Wunderkind – One Page Parallax Drupal 7 Theme

Wunderkind – One Page Parallax Drupal 7 Theme

GÓI GIAO DIỆN WEBSITE TRỌN GÓI – CHỈ VỚI 200K

ARTGRAPHICSTOCK cung cấp gói giao diện Website trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.

Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình Website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… cùng với kho giao diện phong phú đã được ARTGRAPHICSTOCK chọn lọc và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một giao diện Website trọn gói nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

WUMDERKIND – Mẫu đáp ứng đầy đủ và đa năng dựa trên Bootstrap 3.1. khuôn khổ. Bootstrap sạch, mã hiệu quả có một thứ tự đẹp để dễ thực hiện, dẫn đến tốc độ lập trình và trang web nhanh hơn.

Main Features:

 1. Fully Responsive Design
 2. Layout Builder
 3. Visual Shortcodes
 4. Shortcodes
 5. CubePortfolio (8$ value)
 6. Theme Settings
 7. Built with Bootstrap 3.1
 8. Free Web Fonts (rendering perfectly)
 9. Font Awesome Icons
 10. Ion Icons
 11. 4 Home Variations
 12. Stunning Parallax
 13. Extensive Documentation
 14. 15 Premade Color Skins