Top
TheSaaS - SaaS, Software & WebApp Drupal Theme - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
6313
post-template-default,single,single-post,postid-6313,single-format-standard,eltd-core-1.1.1,flow | shared by vestathemes.com-ver-1.3.7,eltd-smooth-scroll,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

TheSaaS – SaaS, Software & WebApp Drupal Theme

TheSaaS – SaaS, Software & WebApp Drupal Theme

GÓI GIAO DIỆN WEBSITE TRỌN GÓI – CHỈ VỚI 200K

ARTGRAPHICSTOCK cung cấp gói giao diện Website trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.

Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình Website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… cùng với kho giao diện phong phú đã được ARTGRAPHICSTOCK chọn lọc và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một giao diện Website trọn gói nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

TheSaaS là ​​một chủ đề Drupal 8 đáp ứng, chuyên nghiệp và đa mục đích SaaS, Phần mềm, Khởi động và WebApp. TheSaaS là ​​một công cụ mạnh mẽ và siêu linh hoạt, phù hợp nhất cho mọi loại trang đích. TheSaaS chắc chắn là một khởi đầu tuyệt vời cho dự án web của bạn.

Thiết kế TheSaaS hài hòa, sạch sẽ và thân thiện với người dùng. Mặc dù mẫu có rất nhiều nội dung, nhưng nó không có vẻ lộn xộn và tất cả các tệp và mã được cấu trúc tốt, nhận xét và phân chia. TheSaaS có một bộ sưu tập lớn các plugin và thành phần UI và hoạt động trơn tru trên tất cả các trình duyệt web, máy tính bảng và điện thoại chính.