Top
MedicalGuide - Health and Medical Drupal Theme - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
6299
post-template-default,single,single-post,postid-6299,single-format-standard,eltd-core-1.1.1,flow | shared by vestathemes.com-ver-1.3.7,eltd-smooth-scroll,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

MedicalGuide – Health and Medical Drupal Theme

MedicalGuide – Health and Medical Drupal Theme

GÓI GIAO DIỆN WEBSITE TRỌN GÓI – CHỈ VỚI 200K

ARTGRAPHICSTOCK cung cấp gói giao diện Website trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.

Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình Website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… cùng với kho giao diện phong phú đã được ARTGRAPHICSTOCK chọn lọc và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một giao diện Website trọn gói nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

MedicalGuide là một chủ đề Drupal Responsive cho Bệnh viện, Phòng khám, Nha sĩ, y tế & sức khỏe, vv Nó trông tuyệt vời trên máy tính bảng và thiết bị di động do thiết kế đáp ứng và đồ họa võng mạc. Tôi cũng đã bao gồm một thư mục tài liệu để hướng dẫn bạn thông qua mã. Tôi hy vọng rằng tôi đã bao gồm tất cả mọi thứ nhưng nếu có điều gì đó mà bạn muốn biết thì tôi rất vui lòng giúp đỡ.

 1. Work on drupal 7
 2. Panels & context page builder
 3. Mega Slider ($25)
 4. Theme Options
 5. Clean and Attractive Design
 6. W3C validated
 7. 100% Retina Ready
 8. 3 Home Pages
 9. 3 different Sliders and 2 Headers
 10. Google Web Fonts
 11. 8 Color Variation
 12. 2500+ font icons
 13. Parallax Scrolling Effect
 14. Well-commented
 15. Get Direction Map ( on contact page )
 16. 24/7 Support