Top
Great Magazine - Responsive Magazine News Drupal 8 - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
6330
post-template-default,single,single-post,postid-6330,single-format-standard,eltd-core-1.1.1,flow | shared by vestathemes.com-ver-1.3.7,eltd-smooth-scroll,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

Great Magazine – Responsive Magazine News Drupal 8

Great Magazine – Responsive Magazine News Drupal 8

GÓI GIAO DIỆN WEBSITE TRỌN GÓI – CHỈ VỚI 200K

ARTGRAPHICSTOCK cung cấp gói giao diện Website trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.

Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình Website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… cùng với kho giao diện phong phú đã được ARTGRAPHICSTOCK chọn lọc và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một giao diện Website trọn gói nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Great Magazine là một chủ đề hiện đại và tạp chí Drupal với thiết kế rõ ràng và thanh lịch. Nó là hoàn hảo cho cả tạp chí đa thể loại truyền thống hoặc cổng thông tin chuyên đề hiện đại.

Đặc trưng

Tương thích với Drupal 8.x
Bản demo 3 trang chủ + 3 tiêu đề giao diện
Kéo và thả khối Builde
Tạp chí Mega
Trang tác giả
Loại tùy chỉnh: Video, Thư viện
Định dạng bài viết: Hình ảnh, Thư viện, Video, Âm thanh
Quản trị bảng mạnh mẽ và tùy chỉnh (màu sắc, nền)
Thiết kế đáp ứng đầy đủ
Hệ thống lưới mạnh mẽ
Màu da không giới hạn
Thiết kế đáp ứng đầy đủ
Hỗ trợ nhanh chóng và thân thiện
Tài liệu đầy đủ
Được cung cấp bởi HTML5 / CSS3 / Bootstrap
Đã thử nghiệm với trình xác nhận W3C
Và nhiều hơn nữa