Top
Fullscreen - Photography Portfolio Drupal Theme - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
6327
post-template-default,single,single-post,postid-6327,single-format-standard,eltd-core-1.1.1,flow | shared by vestathemes.com-ver-1.3.7,eltd-smooth-scroll,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

Fullscreen – Photography Portfolio Drupal Theme

Fullscreen – Photography Portfolio Drupal Theme

GÓI GIAO DIỆN WEBSITE TRỌN GÓI – CHỈ VỚI 200K

ARTGRAPHICSTOCK cung cấp gói giao diện Website trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.

Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình Website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… cùng với kho giao diện phong phú đã được ARTGRAPHICSTOCK chọn lọc và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một giao diện Website trọn gói nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Toàn màn hình là một triển khai chủ đề Drupal của mẫu HTML toàn màn hình đẹp. Dựa trên Bootstrap 3, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web danh mục đầu tư và nhiếp ảnh.

Các tính năng chính:

Dựa trên Bootstrap 3.
Bố trí đồng vị Mansory với hiệu ứng lọc.
3 loại danh mục đầu tư: hình ảnh, video và âm thanh.
Giao diện đáp ứng
Sử dụng HTML5 và CSS3
Phông chữ Google
Hỗ trợ phông chữ tuyệt vời 4
Bao gồm Flex Slider: cho phép chạm và vuốt ngón tay trên thiết bị di động
Cài đặt hồ sơ với dữ liệu demo được tải
Trình tạo bố cục mạnh mẽ với Ngữ cảnh, công cụ phổ biến nhất trong Drupal để xây dựng bố cục web.
Được xây dựng trong tính năng Blog, xuất bản tin tức của riêng bạn.
Công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa
Hướng dẫn sử dụng tuyệt vời và hỗ trợ chủ đề chuyên nghiệp
Lưu ý: Do hạn chế cấp phép, hình ảnh demo không được bao gồm trong các tệp.