Top
Comely - Responsive Business Drupal 8 Theme - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
6336
post-template-default,single,single-post,postid-6336,single-format-standard,eltd-core-1.1.1,flow | shared by vestathemes.com-ver-1.3.7,eltd-smooth-scroll,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

Comely – Responsive Business Drupal 8 Theme

Comely – Responsive Business Drupal 8 Theme

GÓI GIAO DIỆN WEBSITE TRỌN GÓI – CHỈ VỚI 200K

ARTGRAPHICSTOCK cung cấp gói giao diện Website trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.

Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình Website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… cùng với kho giao diện phong phú đã được ARTGRAPHICSTOCK chọn lọc và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một giao diện Website trọn gói nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Chủ đề hài hước là chủ đề Drupal kinh doanh hiện đại và chuyên nghiệp với thiết kế đáp ứng tốt. Một ứng cử viên tuyệt vời cho bất kỳ loại trang web nào, cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc kinh doanh, Comely rất dễ sử dụng và có khả năng tùy biến cao. Được thiết kế với tâm trí thân thiện với người dùng, Comely thể thao một vẻ ngoài độc đáo, hiện đại. Chủ đề có bảng điều khiển chủ đề siêu mạnh của riêng nó với nhiều tùy chọn và công cụ hữu ích để quản lý trang web của bạn: Block Builder, tùy chỉnh, thanh trượt, v.v. Comely Theme được xây dựng với Gavias Block Builder, trình xây dựng kéo và dop tuyệt vời cho phép bạn xây dựng chuyên nghiệp chặn chỉ trong một số nhấp chuột đơn giản. Ngoài ra, với hơn nhiều vật dụng được tích hợp, việc xây dựng nội dung chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chủ đề đơn giản áp dụng các công nghệ web mới nhất: Drupal 8.x, Bootstrap 3, SASS, HTML5, CSS3, Font Awesome 4.