Top
Beaumont Drupal Theme - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
6340
post-template-default,single,single-post,postid-6340,single-format-standard,eltd-core-1.1.1,flow | shared by vestathemes.com-ver-1.3.7,eltd-smooth-scroll,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

Beaumont Drupal Theme

Beaumont Drupal Theme

GÓI GIAO DIỆN WEBSITE TRỌN GÓI – CHỈ VỚI 200K

ARTGRAPHICSTOCK cung cấp gói giao diện Website trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.

Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình Website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… cùng với kho giao diện phong phú đã được ARTGRAPHICSTOCK chọn lọc và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một giao diện Website trọn gói nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Beaumont là một chủ đề kinh doanh sạch sẽ và chuyên nghiệp dành cho các tập thể tài chính hiện đại và có tầm nhìn xa. Chủ đề dễ nhìn và thể hiện bố cục dựa trên gạch sạch – hoàn hảo để tự hào về các dịch vụ và đặc sản của bạn. Beaumont phù hợp cho các doanh nghiệp tài chính, cơ quan tiền điện tử, công ty đầu tư và tập thể tiền tệ thuộc mọi loại hình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thiết kế hiện đại của chủ đề cho các công ty môi giới, ICO, mã thông báo hoặc trao đổi tiền tệ.

Phiên bản Drupal 8 mới nhất (tương thích với tất cả các phiên bản của Drupal 8, bao gồm cả phiên bản mới nhất!
Hoàn hảo cho các doanh nghiệp, doanh nghiệp và các công ty tài chính / đầu tư
Tạo nội dung mô-đun bằng cách kéo và thả để tạo trang dễ dàng (tạo trang nhanh chóng và nhanh chóng bằng cách sử dụng
Mô-đun Trình tạo Bố cục mới của Drupal ++)
Tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất
Dựa trên Twitter Bootstrap
Hệ thống dựa trên gạch tự sắp xếp lại theo chiều rộng màn hình
Đáp ứng hoàn hảo
Võng mạc đã sẵn sàng
Tương thích trình duyệt chéo – được thử nghiệm trong IE 10,11; Firefox; Cuộc đi săn, cuộc hành trình; Chrome; Cạnh và Opera.
Hàng trăm biểu tượng sẵn sàng cho võng mạc
Hình nền lớn của các chấm kết nối được bao gồm