Top
Vì sao các doanh nghiệp cần thiết kế POSM một cách chuyên nghiệp?
fade
6057
post-template-default,single,single-post,postid-6057,single-format-standard,eltd-core-1.0,flow-ver-1.0,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

Vì sao các doanh nghiệp cần thiết kế POSM một cách chuyên nghiệp?

Vì sao các doanh nghiệp cần thiết kế POSM một cách chuyên nghiệp?

1. POSM là một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu

Trong chiến lược xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, bộ POSM là một phần không thể tách rời của hệ thống nhận diện thương hiệu. Thiết kế POSM đồng bộ với bộ nhận diện văn phòng, ấn phẩm marketing, bộ nhận diện sản phẩm…

Như vậy có thể nói bộ POSM – vật dụng quảng cáo tại điểm bán, thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp giúp bạn gây ấn tượng về sự chuyên nghiệp và tin cậy của thương hiệu với khách hàng.

 

 

2. POSM ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hàng đối với hầu như tất cả các lĩnh vực sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ

Bộ POSM – Vật dụng quảng cáo tại điểm bán là phương tiện quảng cáo trực quan nhất, gây ấn tượng mạnh nhất cho khách hàng ngay tại điểm bán. POSM chuyên nghiệp có thể giúp bạn giành được sự quan tâm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, sau đó tìm hiểu và đưa ra quyết định mua hàng.

Trong trường hợp này, POSM sáng tạo và ấn tượng có tác động trực tiếp tới hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Có thể nói sở hữu bộ POSM chuyên nhiệp đóng vai trò quan trọng trong hoạt động marketing và mục tiêu tăng doanh thu của doanh nghiệp.

 

 

3. POSM kết nối thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng

Bộ POSM – vật dụng quảng cáo tại điểm bán không đơn thuần chỉ là những bức pano quảng cáo hay những kệ trưng bày sản phẩm có thể hiện các thông tin về sản phẩm, chính sách khuyến mãi… mà nó còn là thông điệp mà nhà cung cấp muốn gửi đến cho khách hàng dưới hình thức độc đáo,ấn tượng nhất.

Khi sở hữu thiết kế POSM chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn cũng đang có một phương tiện truyền thông quảng cáo để gây cảm xúc mạnh, tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý người tiêu dùng, nâng cao năng suất bán hàng.

 

 

4. Chi phí quảng cáo hợp lý – hiệu quả cao đối với POSM

Không giống như tên gọi POSM- vật dụng quảng cáo tại điểm bán, ngoài tác dụng thu hút khách hàng tại điểm bán lẻ, nó có thể gây sự chú ý và thu hút khách hàng từ ngoài điểm bán. Chỉ cần một lần “đầu tư” chi phí thiết kế bộ POSM chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn có thể tái sử dụng nhiều lần tại các điểm bán lẻ, siêu thị, triển lãm, hội chợ.

Không hề đắt đỏ như hình thức quản cáo trên các phương tiện truyền thông, bộ POSM với ưu điểm gọn nhẹ, dễ lắp đặt, dễ di chuyển giúp bạn tiếp cận và thu hút khách hàng một cách hiệu quả chỉ với mức chi phí hợp lý, sử dụng bền lâu và đem lại hiệu quả cao.

Thiết kế POSM chuyên nghiệp luôn mang lại hiệu quả kinh tế cũng như hiệu ứng truyền thông cho doanh nghiệp của bạn. Đó cũng là mục đích cuối cùng mà mỗi doanh nghiệp muốn đạt được trong chiến lược xây dựng thương hiệu.

 

(*) Lưu ý, mọi hình ảnh trong bài viết chỉ mang tính minh họa.

 

Hãy liên hệ ngay với  Art Graphic Stock – người đồng hành của bạn trên con đường xây dựng bộ nhận diện cho doanh nghiệp thiết kế một bộ POSM chuyên nghiệp ấn tượng ngay từ hôm nay.

Để được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ với ART GRAPHIC qua:

Nếu bạn chưa biết POSM là gì vui lòng xem bài viết: POSM là gì và gồm những gì?