Top
Top 6 công cụ thử nghiệm UX - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
5555
post-template-default,single,single-post,postid-5555,single-format-standard,eltd-core-1.0,flow-ver-1.0,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

Top 6 công cụ thử nghiệm UX

UX testing

Top 6 công cụ thử nghiệm UX

Khi nói đến việc đánh giá sự thành công của các chiến lược trải nghiệm người dùng của bạn, điều quan trọng là không để cho sự thiên vị và giả định cá nhân che khuất tầm nhìn của bạn.

Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào các công cụ thiết kế web chuyên dụng để thử nghiệm các nỗ lực UX của bạn. Chúng tôi sẽ bắt đầu với một số công cụ và dịch vụ kiểm tra dữ liệu và kết thúc bằng một vài tài nguyên hữu ích để giúp bạn hiểu rõ hơn.

01. UsabilityHub

Điểm nhất chính có giá trị của UsabilityHub là ‘Giải quyết tranh luận thiết kế với dữ liệu’. Bạn không thể đánh bại điều đó! Công cụ này là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các giải pháp thử nghiệm người dùng từ xa đắt tiền hơn trên thị trường. Nó cung cấp các giải pháp cho các bài kiểm tra năm giây, nhấp vào các bài kiểm tra, khảo sát, kiểm tra điều hướng và kiểm tra tùy chọn A / B.

02. Userbrain

Userbrain cố gắng hợp lý hóa quy trình kiểm tra người dùng cho các nhóm hoặc chuyên gia nhỏ hơn chỉ mới bắt đầu với thử nghiệm UX. Bạn có thể nhập một URL web và viết một tác vụ đơn giản. Userbrain sẽ lo phần còn lại bằng cách tuyển dụng cho bạn và gửi cho bạn bản ghi nhớ, dài từ 5 đến 15 phút, để bạn có thể xem bất kỳ lúc nào.

03. UserZoom

Đây là một lựa chọn mạnh mẽ hơn cho những người thử nghiệm nắm vững dữ liệu họ cần và cách nắm bắt dữ liệu đó. Nếu bạn sử dụng nhiều giải pháp (ví dụ, Kiểm tra người dùng, Hotjar và một công cụ khảo sát), chắc chắn sẽ rất đáng để xem xét hợp nhất mọi thứ thành một công cụ như UserZoom. Nó cũng có khả năng kiểm tra kỳ vọng nhóm cho điều hướng hoặc danh mục (sắp xếp thẻ) trong số những người khác.

04. Hotjar

Đôi khi bạn không cần bản ghi màn hình từ xa dựa trên nhiệm vụ và bạn chỉ muốn dữ liệu thô, ẩn danh. Nếu điều đó nghe có vẻ thú vị, công cụ này là dành cho bạn. Ghi lại phản hồi từ các tiêu chuẩn như heatmaps và kênh chuyển đổi cho các cuộc thăm dò ý kiến phản hồi, khảo sát và bản ghi màn hình ẩn danh trên trang web của bạn. Bạn có thể thiết lập tiện ích giống như trò chuyện cho các cuộc khảo sát nhanh, tuyển dụng hoặc hỗ trợ chung.

05. UX Booth

Blog UX này là tài nguyên một cửa cho thiết kế tương tác. Tìm hiểu về các hệ thống thiết kế, thực hành tốt nhất, kiểm tra người dùng, triết lý và thậm chí cả khía cạnh kinh doanh của UX. Nội dung đang diễn ra rất dễ đọc như một bài đăng trên blog, trong khi quản lý thông tin như một tài nguyên giáo dục.

06. Nielsen Norman Group

Đúng ra thực sự thị Donald Norman, một người đồng sáng lập NN/g, đã đặt ra thuật ngữ ‘trải nghiệm người dùng’ vào những năm 1990. Nhóm đã tiêu chuẩn hóa nhiều ngành công nghiệp bằng cách mở ra những phát hiện của mình cho công chúng trong khi đưa ra hướng dẫn cho những người khác trong cùng một ngành nghề. Blog UX này cung cấp thông tin chi tiết về phương pháp và sự hiểu biết đồng thời cung cấp nhiều báo cáo và hội thảo trên web được biên soạn.