Top
Thiết kế Letter, Card, Phong bì - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
3230
post-template-default,single,single-post,postid-3230,single-format-standard,eltd-core-1.0,flow-ver-1.0,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

Thiết kế Letter, Card, Phong bì

ss

Thiết kế Letter, Card, Phong bì

In Letter, Card, phong bì thư tưởng chừng đơn giản, nhưng để có được sản phẩm đẹp mắt từ mẫu mã đến chất lượng, bạn phải chăm chút và có những lưu ý cơ bản nhất.

1. Kiểm tra kĩ trước khi in Letter, Card, Phong bì

Dù cho đã có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của cơ sở in, thì bạn cũng nên là người duyệt lại lần cuối cùng trước khi cho sản phẩm in ra đời. Với bất kì mẫu phong bì thư nào ( cũng như khi in card visit, in tem bảo hành…), cũng cần có đầy đủ thông tin liên lạc của công ty, cũng như doanh nghiệp. Kiểm tra kĩ từng chi tiết nhỏ nhất tránh trường hợp thông tin thiếu hoặc bị sai.

Bên cạnh đó, khi duyệt thiết kế phong bì thư, letter, card cần đảm bảo mẫu phong bì đó nhìn nhẹ nhàng, sang trọng và vẫn đẹp mắt, đảm bảo tính thẩm mĩ cao. Đặc biệt, màu sắc nên chọn màu nhã nhặn, tươi sáng có thể phù hợp với nhều mục đích sử dụng khác nhau.

2. Chú ý chọn loại kích thước in Phong bì, Letter, Card phù hợp

In phong bì cho công ty không chỉ dùng sử dụng cho một mục đích là đựng bao thư, ngoài ra còn dùng đựng hồ sơ, tài liệu, hợp đồng chào hàng…, chính vì thế nên lựa chọn nhiều kích thước phù hợp khác nhau, với số lượng tương đương với mức độ sử dụng của công ty.

Loại kích thước phổ thông là 12 x 22cm thích hợp khi in thiệp chúc mừng, loại 16 x 23cm và phong bì kích thước A4 phù hợp hơn cho các công ty đựng tài liệu, hợp đồng và thư chào mời tiếp thị sản phẩm. Tương tự đối với Letter head và Card.

3. Chú ý khi chọn giấy in Phong bì, Letter, Card

Giấy in phụ thuộc nhiều yếu tố: chất lượng giấy mịn mượt không, chữ in trên giấy có nhòe không, hoặc màu sắc giấy có được tươi sáng…Vì thế, bạn nên chọn lựa kĩ trước khi in. Thông thường, giấy in phong bì tiêu chuẩn đảm bảo giá thành rẻ, chất lượng tốt thường được các công ty in sử dụng là loại giấy in offset.

Ngoài ra, còn có những loại giấy in cao cấp, đảm bảo thể hiện tính chuyên nghiệp, sang trọng cũng như tầm cỡ của doanh nghiệp.

Để mẫu in phong bì đúng như ý muốn và như trên thiết kế, bạn nên yêu cầu thử in trước 1 bản để test, trước khi quyết định in hàng loạt. Một lưu ý nữa, cũng như in tem bảo hành, in card visit, khi in phong bì bạn cũng nên chọn in với số lượng lớn, dùng đủ 01 năm để tránh thay đổi mất thời gian và chi phí.

Nếu còn đang băn khoăn chọn lựa cơ sở in ấn phù hợp, bạn có thể liên hệ với ART GRAPHIC để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.