Top
Thiết kế Flyer - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
6174
post-template-default,single,single-post,postid-6174,single-format-standard,eltd-core-1.1.1,flow | shared by vestathemes.com-ver-1.3.7,eltd-smooth-scroll,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

Thiết kế Flyer

Thiết kế Flyer

Flyer hay còn gọi là tờ rơi, đây là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu. Hầu hết các designer đều đã từng thiết kế những mẫu tờ rơi trong quá trình học tập hay làm việc. Tuy nhiên, việc thiết kế tờ rơi phù hợp, bắt mắt đôi khi cũng không dễ dàng với những người mới vào ngành đồ họa hay một số người làm trong ngành marketing đặc biệt là digital marketing. Dưới đây sẽ là một số cách thiết kế Flyer cho người mới học đồ họa hay thuộc lĩnh vực khác phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng:

Quảng bá một sự kiện
Ở bất kì sự kiện nào, tờ rơi là thứ không thể thiếu trong việc thông báo và quảng bá tới mọi người. Yêu cầu của loại flyer này cần có thông tin chính về sự kiện như tên, địa điểm, thời gian, giá, liên hệ hay thông tin người quan trọng sẽ tham gia sự kiện, … Bạn cần note lại những điều này để thiết kế một cách chính xác nhất.

happy-hour--bar-flyer-template-18b76df3a8e5855ca1f8da9f9109b7c1_screen

Quảng cáo một chương trình, chiến dịch quảng cáo
Thiết kế tờ rơi cho các chiến dịch, chương trình marketing như quà tặng, giảm giá, ưu đãi, … Thông tin quan trọng cần có trên tờ rơi quảng cáo là thời hạn, phần trăm giảm giá và mức giá giảm và điều kiện/yêu cầu nhận ưu đãi thật chính xác.

black-friday-sale-banner-flyer-design-with-discount-offer_1302-7709

Quảng cáo sản phẩm và dịch vụ mới

Phát tờ rơi là một cách hiệu quả để giới thiệu về một sản phẩm mới hoặc quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ. Đối với loại flyer này, nó sẽ bao gồm thông tin về các điểm bán sản phẩm như công dụng, giá cả, giảm giá, cũng như nơi và cách mua hoặc đặt hàng hoặc tính năng, lợi ích, cách mua, đăng ký và ưu đãi của dịch vụ. Vì quảng cáo sản phẩm/dịch vụ sẽ có khá nhiều thông tin cần cung cấp cho khách hàng. Vậy nên các designer hay marketer thường sử dụng cả hai mặt của các tờ rơi để cung cấp thêm thông tin chi tiết của sản phẩm/dịch vụ.

Flyer-designing1

Quảng bá thương hiệu mới
Các công ty khởi nghiệp, các tiệm quán mới mở hay các cửa hàng, tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ trực tiếp hay online khi bắt đầu bước chân vào kinh doanh thì việc quảng bá thương hiệu là điều thiết yếu. Và việc họ sử dụng tờ rơi để marketing cho doanh nghiệp của họ một thông điệp và ấn tượng về tên, hình ảnh nhận diện thương hiệu. Những tờ rơi dùng quảng bá thương hiệu này cần thêm vào những lợi thế của thương hiệu so với các đối thủ cạnh tranh và thông tin chính của các dịch vụ được cung cấp.

Tuyên truyền nâng cao nhận thức xã hội
Tờ rơi là một trong những cách tuyệt vời để truyền bá, lan tỏa về một sáng kiến và chiến dịch xã hội quan trọng, để nâng cao nhận thức về một vấn đề xã hội, ý thức và nhiều vấn đề khác. Những chiến dịch như vậy, flyer thiết kế có thể liên quan đến một thương hiệu, chính phủ, các tổ chức độc lập, …

Trên đây là những loại thiết kế flyer với mục đích phổ biến nhất. Ngoài Những cách thiết kế Flyer cho người mới học đã kể trong bài viết, bạn có thể tham khảo và sáng tạo ra những cách trình bày khác phù hợp với hoàn cảnh, mục đích và vẫn thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.