Top
Phác thảo logo mới của Crocs - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
6180
post-template-default,single,single-post,postid-6180,single-format-standard,eltd-core-1.1.1,flow | shared by vestathemes.com-ver-1.3.7,eltd-smooth-scroll,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

Phác thảo logo mới của Crocs

Phác thảo logo mới của Crocs

Phác thảo logo mới của Crocs hướng đến một diện mạo thông minh

Việc làm mới lại các thiết kế biểu trưng không phải là một việc quá xa lạ. Tuy nhiên, việc phác thảo một biểu trưng mới hoàn toàn nhưng lại có thể được nhận ra ngay lập tức luôn là điều không hề dễ dàng, giống như phác thảo biểu trưng mới cho thương hiệu Crocs của nhà thiết kế Stephen Kelleher.

Stephen Kelleher đã thay thế hình cá sấu trong nguyên bản bằng hình đầu cá sấu được giản lược hóa, với các chấm trắng vừa tượng trưng cho mắt và mũi của cá sấu lại vừa đặc trưng cho những lỗ tròn trên các mẫu thiết kế dép kinh điển của Crocs. Một thiết kế tuyệt vời đến khó tin khi không có ai nghĩ về nó trước đây, kể cả chính Crocs. Hình dạng tổng thể của biểu trưng lúc này tạo ra một kết nối ngay lập tức với sản phẩm chủ đạo của công ty – một nhiệm vụ khó khăn hơn rất nhiều so với tạo mẫu thiết kế. Đây là một minh chứng cho tài năng sáng tạo và khả năng thấu hiểu khách hàng tuyệt vời của Kelleher.

 

Phac-thao-bieu-trung-moi-cua-Crocs-huong-đen-mot-dien-mao-thong-minh-1

 

Cùng với hình ảnh thiết kế mới nhất của mình trên trang Instagram cá nhân là giới thiệu của Kelleher: “Đã từng được coi là tập hợp của những thứ ‘xấu xí’, Crocs trong những năm gần đây đã trở thành một nơi làm việc yêu thích của các họa sĩ và tiên phong các xu hướng thời trang mới bằng cách làm mới lại các mẫu thiết kế nổi tiếng để có thể tiếp cận tốt hơn các khách hàng mới. Phác thảo thương hiệu lần này được lấy cảm hứng từ mẫu dép mang tính biểu tượng của họ làm cơ sở để hợp lý hóa và hợp nhất với linh vật cá sấu ‘Croc’ trên biểu trưng truyền thống thành một dấu ấn đơn giản duy nhẩt.”

 

Phac-thao-bieu-trung-moi-cua-Crocs-huong-đen-mot-dien-mao-thong-minh-2

 

Đã có rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng mạng xã hội Instagram và Twitter, kêu gọi Crocs HQ sử dụng thiết kế của Kelleder làm biểu trưng chính thức. Và có lẽ sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ được thấy những chiếc dép Crocs mới xuất xưởng mang trên mình biểu trưng mới do Kelleder thiết kế nên.

 

Phac-thao-bieu-trung-moi-cua-Crocs-huong-đen-mot-dien-mao-thong-minh-5

 

Phac-thao-bieu-trung-moi-cua-Crocs-huong-đen-mot-dien-mao-thong-minh-4

 

Phac-thao-bieu-trung-moi-cua-Crocs-huong-đen-mot-dien-mao-thong-minh-3

CREATIVEBLOQ/VIET NGOC/DESIGNS.VN