Top
Nghệ thuật hình ảnh quảng cáo thời 4.0 - Art Graphic Stock
fade
5881
post-template-default,single,single-post,postid-5881,single-format-standard,eltd-core-1.0,flow-ver-1.0,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

Nghệ thuật hình ảnh quảng cáo thời 4.0

Ảnh quảng cáo thời 4.0 - Art Graphic Stock

Nghệ thuật hình ảnh quảng cáo thời 4.0

Khi nhắc đến những hình ảnh quảng cáo mà bạn hay gặp trong đời sống hàng ngày, bạn biết những gì ?

Những bức ảnh quảng cáo được chụp với phân giải lớn để in trên những biển quảng cáo khổng lồ ? Hay sử dụng người nổi tiếng để quảng cáo ? Hay là sử dụng những video hoành tráng với nội dung có ý nghĩa ?

Thực tế, những thứ mà bạn biết đều tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc của bạn mà chưa kể nguồn lực của bạn không phải lúc nào cũng kham nổi các phương pháp này.

Và nếu chiến dịch quảng cáo thất bại, bạn sẽ thiệt hại không hề nhỏ và bản thân bạn không hề muốn điều này chút nào. Đúng không ?

Đừng lo, hiện nay đã là thời đại của 4.0 và với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và hạ tầng internet. Bạn sẽ không phải lo lắng nữa vì đã có dịch vụ ảnh công nghệ mới.

Với ảnh công nghệ mới, chúng làm mọi góc nhìn ấn tượng hơn, hấp dẫn hơn, dễ bắt mắt hơn đặc biệt là với những người phải lướt qua hàng trăm hình ảnh hàng ngày trên các mạng xã hội, internet …

Đây là 1 tấm ảnh thuần khiết, nhưng điểm nhấn quan trọng của công nghệ chụp ảnh này là sự chuyển động được áp đặt trong bức ảnh, đúng vị trí cần thiết để nhấn mạnh cho đối tượng cần quảng cáo. Mặc dù mọi vật xung quanh được “đóng băng” đúng nghĩa, còn lại các bọt bia vẫn chuyển động không ngừng. Kết quả là hình ảnh hướng người xem tập trung vào cốc bia. Cảm ơn Jai Photography đã cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh này.

Hiện thực ảo

Làn khói bốc lên từ miếng pizza tạo cảm giác miếng pizza nóng hổi này vừa mới được lấy ra lò. Hiệu ứng này gây cảm giác thèm ăn cho bất kì ai nhìn thấy. Cảm ơn Jai Photography đã cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh này.

chụp ảnh 4.0

Để thực hiện bức ảnh này, cần có sự tâm huyết và kiên nhẫn trong công việc. Cành cà chua được cố định trong phòng kín không có gió, ánh sáng tự nhiên và thời tiết. Chỉ sử dụng ánh sáng và nước nhân tạo thôi cũng cần nhiều sự kiên nhẫn để cho ra bức hình với chuyển động giọt nước rơi rất đẹp như thế này. Nhờ vậy quả cà chua mới nhìn được tươi ngon và bắt mắt. Cảm ơn Jai Photography đã cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh này.

Ly cốc tai được rót từ tay bartender một cách cực kì tinh tế. Không có bất kì một giọt thừa nào rơi ra ngoài và cũng không hề có bất kỳ giọt nào bị bắn rơi ra khỏi miệng cốc. Hình ảnh cho thấy sự cao cấp của ly cốc tai được thực hiện bởi một tay bartender chuyên nghiệp. Cảm ơn Jai Photography đã cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh này.

Một bát bỏng ngô nóng hổi như vừa mới lấy ra từ lò với màu sắc sặc sỡ thơm mắt làm người xem chỉ muốn bốc một ngụm lên ăn ngon lành. Cảm ơn Jai Photography đã cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh này.

Ai mà không muốn ăn bát mì nóng hổi vừa mới nấu xong này chứ ?

Sự hoà quyện kết hợp giữa phần sữa và Matcha tạo ra hiệu ứng kích thích người xem thông qua thị giác hình ảnh !

Nhìn mấy cây kẹo lấp lánh kìa, muốn cắn quá đi

Ảnh quảng cáo

Tác phẩm nghệ thuật thời đại 4.0 là đây !

Ông trời muốn trêu người đây mà, nhìn bát mì thơm ngon nóng hổi kìa, cả miếng xá xíu với tôm nữa ! Cảm ơn Jai Photography đã cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh này.

Tươi và ngon ! Cảm ơn Jai Photography đã cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh này.

Nhìn là muốn ăn ngay cho nóng ! Cảm ơn Jai Photography đã cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh này.

Hình ảnh đèn giáng sinh lấp lánh rất hợp cho chủ đề giáng sinh. Chúng khiến bức ảnh trở nên ấm cúng hơn trong mùa đông giá lạnh. Cảm ơn Jai Photography đã cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh này.

Hãy ngắm lớp pho mát đang nóng chảy kìa, nhìn ngon tuyệt làm sao ! Cảm ơn Jai Photography đã cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh này.

Chỉ cần nhìn là đã thấy ngon rùi, một bữa tối quá ngon và quá ấm ! Cảm ơn Jai Photography đã cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh này.

Rượu vang sủi bọt, hiệu ứng bọt sủi ở đáy ly khiến người ta muốn mua một chai sâm panh uống mừng vì một điều gì đó… Cảm ơn Jai Photography đã cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh này.

Muốn ngụm một hớp, cứ thòm thèm mãi k thôi ! Cảm ơn Jai Photography đã cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh này.

Còn gì tuyệt bằng sử dụng hình ảnh chiếc bánh kem với que nến đang cháy để chúc mừng sinh nhật một người bạn thân thiết của mình ? Cảm ơn Jai Photography đã cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh này.

Ảnh quảng cáo hiện nay đa phần phục vụ khoảng 80% thị phần online , còn lại là các thị phần biển bảng. Trong khi đó để thực hiện những bức ảnh hay poster quảng cáo để có được chất lượng cho những biển , bảng quảng cáo ngoài trời, tấm lớn thì chi phí rất cao. Và giờ đây đã có JAI CREATIVE DIGITAL vừa tung ra thị trường dịch vụ ảnh số công nghệ 4.0. ( mời bạn ghé thăm trang photography.jai.vn ). Với chi phí hợp lý, phục vụ đủ và đúng nhu cầu quảng cáo công nghệ cao, chứ không cần mất quá nhiều chi phí để làm ra 1 tấm ảnh đủ lớn cho quảng cáo nhưng lại dùng trong mục đích quảng cáo tại Internet.

JAI CREATIVE DIGITAL không chỉ có mỗi dịch vụ ảnh số công nghệ 4.0 mà còn có công nghệ khác là Digital Spotlight cũng đình đám không kém. Công nghệ này hứa hẹn sẽ giúp các doanh nghiệp nhỏ thay đổi cuộc chơi.

Chúng tôi xin tặng bạn một số hình ảnh từ Jai Photography


Bản quyền bài viết thuộc về ART GRAPHIC STOCK. Do đôi ngũ biên tập, phóng viên của ART GRAPHIC STOCK đã ghi hình và trao đổi với ekip của JAI PHOTOGRAPHY!