Top
Cách thay đổi font trên Instagram phần bio của bạn - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
5751
post-template-default,single,single-post,postid-5751,single-format-standard,eltd-core-1.0,flow-ver-1.0,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

Cách thay đổi font trên Instagram phần bio của bạn

Đổi font trên Instagram - Art Graphic Stock

Cách thay đổi font trên Instagram phần bio của bạn

Bạn có thể đã nhận thấy một hiện tượng mới đang diễn ra trên Instagram. Khi một khi mọi thứ sử dụng cùng một phông chữ, đột nhiên người dùng đang chuyển đổi mọi thứ. Bạn muốn làm theo? Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi phông chữ trong tiểu sử Instagram của bạn.

Việc có tiểu sử Instagram phù hợp là yếu tố quan trọng trong việc thu hút người theo dõi mới và đảm bảo rằng hồ sơ của bạn có thể được tìm thấy bởi đúng người. Bạn nên đảm bảo tiểu sử của mình bao gồm mọi liên kết có liên quan đến các tài khoản khác mà bạn chạy hoặc được liên kết với, cũng như từ khóa hoặc thẻ hashtag bắt đầu bằng # có liên quan để mọi người có thể tìm thấy bạn. Biểu tượng cảm xúc cũng có thể giúp thêm màu sắc và phá vỡ mọi thứ.

Một điều bổ sung thêm một chút hương vị cho tiểu sử của bạn là có phông chữ khác với tiêu chuẩn Instagram. Và tin tốt là việc thay đổi nó dễ dàng và miễn phí. Đọc tiếp để tìm hiểu cách thay đổi phông chữ trong tiểu sử trên Instagram của bạn …

01. Chọn font sử dụng

Đổi font trên Instagram - Art Graphic Stock

Có nhiều công cụ tạo phông chữ có thể được sử dụng trên Instagram. Hãy thử Instagram Fonts hoặc LingoJam, để bắt đầu. Nhập văn bản mà bạn muốn thay đổi và những công cụ này sẽ đưa ra danh sách các phông chữ có thể được sử dụng trong Instagram. Một số thì là khá đơn giản, trong khi những cái khác đi quá đà với biểu tượng cảm xúc và biểu tượng.

Lưu ý rằng có thể bạn không muốn toàn bộ tiểu sử của mình có phông chữ khác hoặc có thể khó đọc. Khi bạn đã tìm thấy phông chữ bạn muốn sử dụng, hãy sao chép phông chữ đó.

02. Paste in Instagram

Đổi font trên Instagram - Art Graphic Stock

Mở Instagram và chuyển đến Chỉnh sửa tiểu sử, sau đó dán phông chữ mới của bạn. Nhấp vào Gửi và bạn đã hoàn tất. Xong !

Nếu bạn muốn có nhiều phông chữ hơn, hãy xem các ứng dụng như Fonts – cho Instagram (dành cho iOS). Bạn cũng có thể thử Cool Symbol – trong đó có rất nhiều tùy chọn khác nhau nhưng sử dụng một giao diện khó hiểu.