Top
Cách tạo mục đích thương hiệu - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
5680
post-template-default,single,single-post,postid-5680,single-format-standard,eltd-core-1.0,flow-ver-1.0,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

Cách tạo mục đích thương hiệu

Cách tạo mục đích thương hiệu

Xây dựng thương hiệu ban đầu về ghi nhãn và phân biệt một sản phẩm với một sản phẩm khác, nhưng ngày nay nó đã mất đi tầm nhìn của sứ mệnh này.

Các thương hiệu giờ đây được xem là công cụ của một xã hội tiêu dùng, và phần lớn thế hệ mới đã công bố hệ thống thương mại tự quan tâm này. Là nhà thiết kế, bây giờ là cấp bách để đặt câu hỏi và nhận ra mục đích của một thương hiệu nhằm tránh sự lỗi thời và vẫn mong muốn đối với người tiêu dùng ngày nay.

Sự gia tăng số lượng tóm tắt sáng tạo về mục đích thương hiệu, hoặc nhu cầu ‘thể hiện một sự thay thế’, chứng minh tính khẩn cấp mà các thương hiệu từ tất cả các lĩnh vực đang đặt vào những biến động ý thức hệ và nguyện vọng của người tiêu dùng mới. Dưới đây là các mẹo của tôi về cách tạo mục đích thương hiệu thành công và hữu hình và thu hút người tiêu dùng ngày nay:

Tạo ra thiết kế linh hoạt

Nhận thức một thiết kế thương hiệu linh hoạt cho phép bạn đặt mình như một thương hiệu, hoặc người tiêu dùng của bạn, để thích hợp hoặc tương tác với các yếu tố thương hiệu, đưa mọi người đến gần hơn với giá trị và mục đích của bạn. Ví dụ, thương hiệu thời trang đường phố Supreme tạo ra áo phông phiên bản giới hạn có các phiên bản mới của biểu tượng hộp màu đỏ mang tính biểu tượng của họ để chào mừng mỗi lần mở cửa hàng mới. Điều này cho phép họ liên tục phát minh lại thương hiệu của họ và liên kết ngược với một nhân vật chủ chốt của thời trang đường phố: biến tấu phù hợp với các thương hiệu khác và bộ phận của văn hóa để tạo ra một cảm giác mới về sự bản sắc của chính họ.

Thúc đẩy mức độ tương tác

Dám ngoại suy các mã thiết kế để đứng lên và thúc đẩy sự tham gia có ý nghĩa, có lẽ thông qua các chế phẩm sinh học. Tính bền vững và mối quan tâm về môi trường từ lâu đã là một phần của bản sắc thương hiệu của Ben & Jerry. Bây giờ, kiểu chữ của họ một mình đóng vai trò của một tàu khu trục của sự nóng lên toàn cầu bằng cách giới thiệu trên các biển báo và biển báo tại các cuộc biểu tình biến đổi khí hậu.

Tham gia vào các cuộc đối thoại

Tham gia vào một cuộc trò chuyện thân mật nói lên ý thức xã hội của cá nhân. Mặc dù một số sáng kiến về môi trường và dân sự đáng chú ý của các thương hiệu lớn như Nestlé ‘Engagement Plan’, sáng kiến DanoneWave ở Hoa Kỳ, và vị trí của Heineken Group trên thế giới không biên giới, các công ty lớn vẫn phải vật lộn để đáng tin cậy trên thị trường khi so sánh đối với những người nhỏ hơn, tốt hơn nhiều trong việc chiếm một lập trường ‘nhà hoạt động có mục đích’ về các vấn đề toàn cầu. Đối mặt với sự ngờ vực này, cần thiết cho các thương hiệu lớn sử dụng ảnh hưởng của họ để giáo dục người tiêu dùng về các vấn đề quan trọng, và giúp cải thiện nhận thức về thương hiệu của họ.

Tạo nên một dấu ấn

Tạo dấu ấn cách độc đáo để truyền đạt mục đích của thương hiệu phù hợp với bản chất của công ty. Ví dụ, thương hiệu đồ uống Sparkke Change của Úc thúc đẩy tiến bộ xã hội bằng cách in các nguyện vọng xã hội như ‘Sự chấp thuận không thể đến sau khi bạn làm’ hoặc ‘Hành tinh B là gì’ ’trên bao bì trắng. Phương pháp mà, bán sản phẩm làm sạch “xanh”, thông qua tính minh bạch của tất cả các tài sản thương hiệu và từ vựng của nó, mang lại sự tôn trọng cho hành tinh ở trung tâm của đề xuất giá trị của nó.
Khi họ làm đúng, những thương hiệu táo bạo này là tất cả các ví dụ về dấu ấn thiết kế đáng nhớ. Đối với họ, xây dựng thương hiệu là biểu hiện của một cam kết nhằm truyền tải một trí tưởng tượng tập thể mới. Vào buổi bình minh của một thế giới mới, ý thức và kinh nghiệm quan trọng hơn bao giờ hết, chúng ta cần phải kết nối lại thương hiệu với mọi người bằng cách sử dụng thiết kế ngoài khía cạnh chức năng hoặc thẩm mỹ của nó, và tập trung vào việc thúc đẩy tiến bộ bền vững