Top
Cách kiếm tiền trên Instagram - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
5758
post-template-default,single,single-post,postid-5758,single-format-standard,eltd-core-1.0,flow-ver-1.0,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

Cách kiếm tiền trên Instagram

Cách kiếm tiền trên Instagram

Với hơn 700 triệu người dùng mỗi tháng và tỷ lệ tương tác mỗi người theo dõi cao nhất của bất kỳ mạng xã hội nào, Instagram là một phần quan trọng trong cuộc sống của nhiều người và do đó là doanh nghiệp lớn. Hiện tại có một triệu nhà quảng cáo đang hoạt động trên nền tảng này, 80% người dùng theo dõi doanh nghiệp và khi mọi người ngày càng sử dụng Instagram để tìm nhà thiết kế đồ họa hoặc người vẽ minh họa làm việc hoặc cộng tác hoặc mua từ nền tảng tốt. .

Nếu bạn muốn kiếm tiền thông qua Instagram, bạn cần tạo các bài đăng hấp dẫn để tiếp cận nhiều người nhất có thể. Nhưng nó không đơn giản như bạn nghĩ – bằng cách sử dụng nền tảng này tốt không hẳn là việc nhồi nhét các bài đăng của bạn bằng hashtag, chụp ảnh phong cách của bữa sáng của bạn hoặc thậm chí nhất thiết phải có nhiều người theo dõi nhất.

Vậy làm cách nào bạn có thể khai thác nguồn cấp dữ liệu của mình để kiếm nhiều tiền hơn? Đọc tiếp cho tám mẹo hàng đầu của chúng tôi …

01. Chuyển qua tài khoản business account

Cách nhanh nhất và dễ nhất để có được thông tin chi tiết về tài khoản Instagram của bạn là chuyển từ tài khoản cá nhân sang tài khoản doanh nghiệp. Điều này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về người theo dõi của bạn, cho phép bạn xem cách bài đăng của mình đang hoạt động và tạo quảng cáo. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể thêm nút ‘liên hệ’ vào tài khoản của mình.

Để chuyển tài khoản của bạn thành ‘doanh nghiệp’, hãy chuyển tới Cài đặt và chọn Chuyển sang hồ sơ doanh nghiệp. Để làm điều này, bạn sẽ cần phải có một trang Facebook doanh nghiệp, không chỉ là một hồ sơ cá nhân.

02. Viết một tiểu sử rõ ràng với một liên kết

Tiểu sử của bạn cần cho người dùng khác biết bạn là ai, bạn làm gì và thể hiện cá tính của bạn. Vì Instagram là một nền tảng trực quan, không tập trung, hình ảnh hồ sơ cá nhân sẽ không hoạt động. Sử dụng hình ảnh rõ ràng cho biết bạn là ai / những gì bạn đang bán hoặc quảng cáo rõ ràng.

Tiểu sử của bạn là nơi duy nhất trên Instagram, nơi bạn có thể đăng liên kết hoạt động, vì vậy hãy chọn liên kết đó một cách khôn ngoan – liên kết đến trang web, cửa hàng của bạn hoặc có lẽ là một dự án gần đây. Nếu bạn có khả năng liên tục thay đổi nơi bạn muốn mọi người nhìn, bạn có thể sử dụng liên kết Bit.ly và sau đó cập nhật nơi Bit.ly hướng đến thay vì phải cập nhật tiểu sử của bạn bằng liên kết mới.

03. Đối xử với feed của bạn như một Portfolio

Feed của bạn nên được gắn kết trực quan nhất có thể và sẽ vượt qua ý thức về phong cách của bạn. “Tôi nghĩ những người theo dõi thích nó khi nó là một feed nhất quán, để họ biết những gì mong đợi”, họa sĩ minh họa Bodil Jane, người có hơn 140.000 người theo dõi nói.

“Hãy là người phụ trách và xem xét feed của bạn – đó là portfolio của bạn”, là lời khuyên của Strange.

Nghệ sĩ Doodle Jon Burgerman, người cũng có hơn 100.000 người theo dõi, đồng ý: “Phải mất nhiều thời gian để nhận ra công việc của bạn và mọi người cảm thấy khó khăn khi liên kết bạn với hơn một hoặc hai thứ. Vì vậy, nó thông minh, nếu bạn chỉ quan tâm đến việc xây dựng một đối tượng, để làm điều tương tự hơn và hơn, “ông nói.

Tuy nhiên, anh ta nói thêm rằng anh ta chán việc đăng cùng một thứ. “Tuy nhiên, mối quan tâm chính của tôi là tự giải trí. Nếu tôi không tham gia vào những gì tôi đăng, tôi có thể mong đợi người khác như thế nào? ”, Anh nói.

Để đạt được ‘sự gắn kết thị giác này’, hãy tiếp cận feed của bạn giống như portfolio của bạn. Hãy suy nghĩ về cách ảnh của bạn sẽ nhìn bên cạnh nhau và thêm sự đa dạng.

Đừng lấy tất cả chúng từ cùng một góc, hãy cân nhắc sử dụng ‘chủ đề màu’ và suy nghĩ về các bộ lọc bạn đang sử dụng và những gì họ nói về bạn và công việc của bạn. Thêm các bài đăng hậu trường được sắp xếp cẩn thận hoặc ‘công việc đang tiến hành’ để thể hiện cá tính của bạn và làm cho người dùng cảm thấy họ đang nhận được thông tin chi tiết độc đáo.

04. Sử dụng caption and hashtag

Instagram có thể là một nền tảng trực quan, nhưng Caption phù hợp có thể bổ sung cho hình ảnh của bạn và tiếp tục thu hút người theo dõi của bạn – thường là một Caption ngắn và một biểu tượng cảm xúc có liên quan hoặc hai biểu tượng là đủ.

Đôi khi bao gồm lời gọi hành động trong các bài đăng của bạn, chẳng hạn như nhắc mọi người nơi họ có thể mua công việc của bạn hoặc hỏi họ xem họ nghĩ gì.

Nghiên cứu và sử dụng hashtag xu hướng để tăng khả năng hiển thị của bài đăng của bạn, nhưng đừng quá nhiều, vì 10-15 hashtag là đủ.

05. Sử dụng video và Instagram Stories

Video có xu hướng nhận được nhiều nhận xét hơn ảnh, vì vậy hãy sử dụng các ứng dụng như Hyperlapse và Boomerang để tạo clip ngắn. Stories trên Instagram, biến mất sau 24 giờ, là một cách thú vị khác để tương tác với những người theo dõi bạn.

06. Tương tác với người khác

Số lượng người theo dõi tham gia ít hơn và tương tác nhiều hơn tốt hơn so hơn với số lượng lớn người theo dõi không quan tâm, vì vậy việc tương tác với những người khác trên Instagram là điều quan trọng.

“Bất cứ ai để lại một bình luận, tôi thích nhận xét đó để thừa nhận rằng tôi đã đọc nó,” Kus nói. “Nếu ai đó để lại nhận xét của cuộc trò chuyện hoặc một câu hỏi, tôi sẽ liên hệ lại với người dùng. Thật thú vị khi tương tác với những người sau đây của bạn và mọi người đánh giá cao việc bạn quay lại câu hỏi của họ. ”

Không bao giờ bình luận yêu cầu like, nhưng làm theo những người khác làm công việc tương tự cho bạn và được hỗ trợ của họ.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Repost để đăng lại các bài đăng của người khác, ví dụ: hình ảnh của khách hàng và thử nghiệm tạo thẻ bắt đầu bằng # của riêng bạn – khuyến khích mọi người sử dụng thẻ bắt đầu bằng # đó khi họ đăng về bạn.

07. Đăng thường xuyên và đúng thời điểm

Đăng một lần một ngày trở lên nhưng không làm phiền feed của mọi người bằng cách đăng quá nhiều hình ảnh cùng một lúc. Theo Sprout Social, thứ Hai đến thứ Sáu lúc 2 giờ sáng, 8 giờ sáng hoặc 5 giờ chiều là thời điểm tối ưu để đăng. Thứ Hai có xu hướng thúc đẩy mức độ tương tác nhiều nhất và 3 giờ chiều là thời gian tối ưu nhất để đăng.

Bạn có thể lên lịch bài đăng thông qua Later nếu những lần này khó khăn cho bạn. Nếu bạn đang hy vọng tiếp cận khán giả ở múi giờ khác, hãy suy nghĩ về cách bạn có thể điều chỉnh thời gian này cho phù hợp.

08. Hành động như thể bạn là một người có ảnh hưởng

Trở thành “người có ảnh hưởng” của Instagram là một cách kiếm tiền từ nền tảng này. Kus, người đã hợp tác với các thương hiệu như Land Rover, Getty và LG, đề xuất xem xét các quan hệ đối tác như vậy khi bạn sắp xếp nguồn cấp dữ liệu của mình.

”Cố gắng đăng thường xuyên và đăng tài liệu mà bạn đam mê và muốn làm nhiều hơn. Bằng cách này, khi bạn được một thương hiệu tiếp cận, nó hy vọng sẽ là một thương hiệu có một số loại kết nối với công việc mà bạn đưa ra, ”ông nói.

Bodil Jane cũng đề nghị chọn người bạn hợp tác cẩn thận. “Tôi cảm thấy như tôi có trách nhiệm chỉ hỗ trợ các thương hiệu mà tôi thực sự thích, không chỉ bán tất cả mọi thứ cho những người theo tôi,” cô nói.“Khi tôi duyệt qua Instagram, tôi không muốn xem các bài đăng được tài trợ rõ ràng. Vì vậy, tôi cảm thấy như nên có một khía cạnh sáng tạo với nó. ”