Top
9 trường hợp sử dụng ảnh du lịch trên web xuất sắc - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
5800
post-template-default,single,single-post,postid-5800,single-format-standard,eltd-core-1.0,flow-ver-1.0,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

9 trường hợp sử dụng ảnh du lịch trên web xuất sắc

9 trường hợp sử dụng ảnh du lịch trên web xuất sắc

Với màn hình máy tính để bàn ngày càng lớn hơn và nhiều người trong chúng ta truy cập web trên TV thông minh của chúng tôi, hình ảnh lớn, táo bạo và đẹp là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khách truy cập trang web.

Ngành du lịch là một trong số những người tận dụng tối đa xu hướng này và tất cả các trang web này đều tận dụng tối đa ảnh chụp du lịch có độ phân giải cao, tuyệt đẹp để thu hút khách hàng tiềm năng.

01. Wonderfully Wild

Wonderfully Wild là một công ty ở Anglesey, xứ Wales cung cấp các kỳ nghỉ tuyệt vời (cắm trại sang trọng) và có một cái nhìn sang trọng phù hợp với nhiếp ảnh phong cảnh toàn màn ảnh, sử thi thống trị trang web của mình. Những ảnh toàn cảnh tự nhiên hùng vĩ này được cân bằng đẹp mắt bằng màu sắc tươi sáng và kiểu chữ vẽ tay, tạo cảm giác thân thiện, kiểu tạp chí cho thiết kế tổng thể.

02. Travel Alberta Trip Planner

Trang web của Alberta Travel có rất nhiều thông tin về tỉnh Tây Canada dành cho khách du lịch. Nhưng nếu bạn chỉ muốn lên kế hoạch cho một chuyến đi, trang web nhỏ thanh lịch này làm cho công việc đó trở nên nhanh chóng và đơn giản. Thiết kế này là phù hợp với mức tối thiểu, với hình ảnh du lịch táo bạo, trong khuôn mặt thống trị từng phần và bán câu chuyện tốt hơn nhiều so với những từ chỉ có thể. Và khi bạn nhấp qua từng giai đoạn của quá trình, có một số chuyển đổi slideshow đáng yêu để làm cho nó trở thành một trải nghiệm thú vị. Trang web được tạo ra bởi các Agency Hà Lan như Build in Amsterdam và Eigen Fabrikaat.

03. Another Escape

Được tạo ra bởi một nhóm nhỏ chuyên dụng ở Bristol, Anh, ‘Another Escape’ là một tạp chí tập trung vào lối sống ngoài trời, văn hóa sáng tạo và cuộc sống bền vững. Với ấn phẩm in của nó tự hào về giá trị sản xuất chất lượng cao, trang web cày nhiều rãnh hình ảnh giống nhau. Chỉ đạo nghệ thuật tuyệt vời, trang web cho một cái nhìn vào nội dung của tạp chí bằng cách mang lại với nhau toàn màn hình, nhiếp ảnh phong cảnh hoành tráng với khối văn bản trong sáng tạo, cách thú vị khi bạn di chuyển qua các nội dung.

04. Red Rock Ranch

Red Rock Ranch là một trung tâm nghỉ mát ở Wyoming, Hoa Kỳ, cung cấp tính xác thực của một “trang trại cao bồi miền tây thực sự” với nhiều tiện nghi hiện đại. Trang web của nó kết hợp áp đặt hình ảnh toàn màn hình về phong cảnh ấn tượng của khu vực với các đoạn video ngắn và các hình chụp nhỏ hơn, nhỏ hơn, theo nghĩa đen đang vung trên một bức tường tưởng tượng để tạo thêm cảm giác ấm cúng. Trang web được xây dựng bởi Agency từ Idaho Motive Media.

05. 12hrs

12 giờ là trang web du lịch dành cho những người “thích đi du lịch, nhưng cũng yêu thích thiết kế, thời trang và nghệ thuật, và muốn khám phá thêm về nó khi đang trên đường”. Tất cả điều này được phản ánh rõ ràng trong cảm giác arty về thiết kế của trang web, với nhiếp ảnh chất lượng nhưng kỳ quặc được đưa đến phía trước. Được tạo bởi Anna Peuckert từ Đức và Søren Jepsen từ Đan Mạch, tất cả đều không thể nhầm lẫn được ở Châu Âu và dường như nhắm vào thế hệ Instagram. Điều đó hiển nhiên nhất trong phần ‘Câu chuyện hình ảnh’, điều này khiến 99% blog du lịch tiêu chuẩn trở nên xấu hổ với cảm quan nghệ thuật và sự tự tin đầy phong cách của nó.

06. Traveldose

‘Được làm bằng tình yêu ở NYC’, Travel Dose sử dụng di chuyển thị sai, hình ảnh được mở rộng và thiết kế trang nhã để mang lại cảm giác về tạp chí du lịch cao cấp cho web. Cung cấp cho các phòng chụp ảnh tuyệt đẹp đầy đủ để hít thở, những bố cục khéo léo, đạo đức hướng dẫn thực sự hút bạn vào các văn bản chất lượng cao như nhau trong suốt.

07. Marco Art Hotel

Marco Art Hotel ở Munich phân biệt bản thân thông qua thiết kế hiện đại, đầy phong cách và trang web của nó không lãng phí bất kỳ lúc nào giới thiệu cho bạn một số bức ảnh chú ý về nội thất xa hoa của nó. Giữ văn bản ở mức tối thiểu tuyệt đối cho phép hình ảnh thực hiện tất cả các cuộc trò chuyện.

08. Art City

Art City Worldwide là một công ty tổ chức sự kiện tạo ra những trải nghiệm độc đáo dựa trên nghệ thuật, thiết kế và thời trang, mỗi tác phẩm sẽ được ghi lại bởi các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim từng đoạt giải thưởng. Chỉ mới ra mắt vào mùa hè này, trang web của công ty thực hiện một công việc tuyệt vời khi truyền đạt loại khách hàng nghệ thuật đường phố ngoạn mục nào có thể mong đợi thưởng thức, gần gũi và cá nhân, với sự lựa chọn cẩn thận về hình ảnh toàn màn hình đầy sức mạnh.

09. The Fella

Trang web cá nhân của nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế web Conor MacNeill, còn gọi là The Fella, tập trung vào nhiếp ảnh du lịch của anh ấy và tâm trạng của mỗi bài đăng phù hợp với hình ảnh của tính năng đó. Thật dễ dàng điều hướng và toàn bộ cảm giác của trang web cũng thoải mái như những cảnh tuyệt đẹp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách trang web được xây dựng tại đây.