Top
7 logo xe hơi đẹp nhất - Art Graphic Stock
fade
5333
post-template-default,single,single-post,postid-5333,single-format-standard,eltd-core-1.0,flow-ver-1.0,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

7 logo hãng xe đẹp nhất

Art Graphic Stock - Thiết kế đồ hoạ

7 logo hãng xe đẹp nhất

Thương hiệu của các hãng xe hơi nằm trong nhưng thương hiệu có tính khẳng định, mạnh mẽ và dễ nhận biết nhất trên thế giới.

Xe hơi là một tài sản lớn, đến nỗi nó nằm trong những thứ đắt nhất mà con người có thể chi trả. Do đó các logo xe hơi là biểu tượng của sự tự hào cũng như sự khẳng định chất lượng sản xuất và trình độ cơ khí.

Nhiều hãng xe đã già hơn một thế kỉ, nhưng các logo tuyệt nhất đã đứng vững trước sự thử thách của thời gian và đạt được nhiều giải thưởng lớn.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 7 logo các hãng xe hơi tuyệt nhất thế giới.

1. Mercedes-Benz

Logo xe hơi

Biểu tượng ngôi sao 3 cánh luôn là đặc trưng của hãng trong suốt hơn một thế kỉ nay. Biểu tượng này còn là sự khẳng định của chất lượng sản xuất và trình độ cơ khí của hãng xe đến từ Đức.

2. Ferrari

Logo xe hơi

Biểu tượng con ngựa đen trên nền vàng của hãng xe đến từ ý này không còn quá xa lạ. Đằng sau nó là một câu chuyện buồn về một quý tộc người Ý đã hy sinh trong Thế Chiến thứ nhất.

Ngày nay Ferrari là một trong những hãng xe sang nổi tiếng nhất thế giới đặc biệt là các siêu xe.

3. Cadillac

Logo xe hơi

Biểu tượng hình chiếc khiên với các ô màu đã luôn nằm sâu trong người Mỹ qua nhiều thế hệ. Cadillac ngày nay là niềm tự hào của người Mỹ.

4. Jaguar

Logo xe hơi

Hình ảnh con báo nhảy tượng trưng cho sức mạnh, tốc độ và đó cũng là đặc trưng của hãng xe đến từ Anh Quốc này. Chỉ cần nhìn qua con báo nhiếu người đã nhận ra ngay đó là xe của Jaguar.

5. Volvo

Logo xe hơi

Logo của Volvo khá thú vị, chúng được thiết kế dựa trên biểu tượng của thần Mars. Đây là một vị thần có ý nghĩa biểu tượng cho sự sắt đá và sức mạnh nam tính.

6. Alfa Romeo

Logo xe hơi

Hình ảnh chữ thập đỏ với con rắn đã quá quen thuộc với những người mê xe Ý. Theo Alfa Romeo thì hình ảnh chữ thập đỏ là biểu tượng của Milan còn con rắn nuốt người đàn ông là biểu tượng của sự tái sinh.

7. Chevrolet

Logo xe hơi

Chữ thập vàng viền kim loại ? Chỉ nói thôi cũng đủ để người ta biết đó chính là hãng xe Chevrolet. Ngày nay Chevrolet là một trong những hãng xe lớn nhất nước Mỹ.