Top
6 mẹo sử dụng Instagram tốt hơn cho bạn - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
5755
post-template-default,single,single-post,postid-5755,single-format-standard,eltd-core-1.0,flow-ver-1.0,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

6 mẹo sử dụng Instagram tốt hơn cho bạn

mẹo sử dụng instagram

6 mẹo sử dụng Instagram tốt hơn cho bạn

Với hơn 800 triệu người dùng, mức độ phổ biến của Instagram không có dấu hiệu suy yếu. Nó thậm chí đã tung ra nền tảng truyền hình của riêng mình, IGTV, gần đây. Và trong khi có rất nhiều cách để kiếm tiền trên Instagram, cho dù đó là thông qua Stories hoặc main feed – hoặc một hỗn hợp của hai – giao diện của nó vẫn có thể gây khó chịu.
Nếu bạn thấy mình thất vọng vì không có khả năng phân đoạn rõ ràng trong Instagram, hoặc đang tự hỏi làm cách nào để tìm các hashtag có liên quan nhất đến feed và đối tượng của bạn, bạn sẽ gặp may. Đọc tiếp để khám phá các mẹo sử dụng Instagram hàng đầu của chúng tôi để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, feed của bạn trông đẹp hơn và hy vọng thu hút nhiều người theo dõi hơn vào tiểu sử của bạn.

01. Chèn ngắt dòng trong Instagram

Không thể tách rời văn bản có lẽ là một trong những tính năng gây phiền nhiễu nhất của Instagram. May mắn thay, có một vài cách giải quyết để thêm một số khoảng trắng vào caption của bạn.

Cách dễ nhất để thêm không gian dòng là nhấn trở lại, thêm ký tự đặc biệt – chẳng hạn như _ hoặc >> hoặc biểu tượng cảm xúc, nhấn lại và sau đó tiếp tục nhập. Instagram sẽ cung cấp cho nhân vật đặc biệt hoặc biểu tượng cảm xúc của bạn một dòng riêng của mình.

Nếu bạn thấy khó thực hiện điều này trong giao diện của Instagram, bạn cũng có thể tạo toàn bộ caption hoàn chỉnh với ngắt dòng trong một ứng dụng riêng biệt như Notes, sau đó sao chép và dán nó lên. Instagram sẽ sao chép định dạng của bài đăng gốc của bạn và bạn sẽ có các ngắt dòng đáng yêu được phân tách bằng các ký tự hoặc biểu tượng cảm xúc bạn đã chọn.

Cách thứ hai để tạo ngắt dòng liên quan đến việc tạo không gian trắng thực tế thay vì sử dụng các ký tự đặc biệt để lừa Instagram. Đây là cách bạn thực hiện:

Viết chú thích của bạn trong Instagram, nhấn return (không thêm một dấu cách sau khi kết thúc nội dung của bạn hoặc người nào khác sẽ không hoạt động) và sau đó sao chép và dán phần sau vào giao diện:

[⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀]

Bạn có thể sao chép các dấu cách giữa các dấu ngoặc hoặc sao chép toàn bộ nội dung và sau đó xóa các dấu ngoặc – đảm bảo không xóa dấu cách giữa chúng. Kết quả sẽ là không gian trắng sạch đẹp trong chú thích của bạn. Lặp lại nhiều lần nếu cần.

Nếu bạn trở nên mệt mỏi khi sao chép và dán các dấu ngoặc / dấu cách đặc biệt này để có được ngắt dòng, bạn luôn có thể thêm chúng tự động bằng cách sử dụng Text Replacement (ở trong mẹo # 5).

02. Tối đa hóa tiểu sử của bạn trong Instagram

Tiểu sử của bạn phải ngắn gọn, đến mức và cung cấp càng nhiều thông tin về bạn càng tốt trong 150 ký tự có sẵn. Để tạo tiểu sử có dấu cách, hãy viết tiểu sử đầu tiên trong Ghi chú hoặc ứng dụng khác rồi sao chép nó. Bạn cũng có thể tạo các sắp xếp thú vị bằng cách thêm vào dấu cách trước khi sao chép. Bạn có thể phải fiddle xung quanh một chút để có được sự liên kết trung tâm hoàn hảo, ví dụ, nhưng nó sẽ có giá trị nó.

Đừng quên rằng tiểu sử của bạn là nơi duy nhất trên hồ sơ của bạn mà bạn có thể thêm một liên kết trực tiếp, do đó, làm cho nó một tốt. Bạn cũng có thể thêm biểu tượng cảm xúc có liên quan, thẻ bắt đầu bằng # và liên kết đến các tài khoản khác tại đây để làm cho tiểu sử của bạn có nhiều khả năng xuất hiện trong tìm kiếm hơn.

03. Tạo chữ sắc cầu vồng trong Stories

Bạn có biết bạn có thể làm cho văn bản trong Instagram Stories có màu như cầu vồng ? Đây là cách …

Đầu tiên, viết một cái gì đó lên Stories của bạn (nhấn nút Aa và sau đó nhập tin nhắn của bạn), và sau đó chọn tất cả các văn bản. Giữ cho đến khi một con trỏ nhỏ màu trắng xuất hiện. Sau đó, bằng một ngón tay khác, chạm và giữ một màu cho đến khi phổ màu xuất hiện. Đừng đi. Bước cuối cùng là kéo cả hai ngón tay sang trái, một ngón tay trên văn bản của bạn, một ngón tay khác trên dải màu của bạn. Đi chậm và bạn sẽ có hiệu ứng cầu vồng.

Đừng lo lắng nếu bạn không nhận được lần đầu tiên này vì phải mất một chút thực hành. Nếu nó không hoạt động, có khả năng bạn không chọn đúng văn bản của mình. Kiểm tra lại rằng một con trỏ nhỏ màu trắng đã xuất hiện và thử lại.

04. Tìm hashtag liên quan

Đôi khi có thể khó nghĩ ra hashtag, đó là lý do tại sao nó hữu ích để có thể nhìn thấy toàn bộ các hashtag có liên quan dựa trên hashtag mà bạn có thể nghĩ đến.

Để thực hiện việc này, hãy tới chức năng ‘Explore’ của biểu tượng kính lúp và nhập từ khóa. Chạm vào cột Tag và sau đó chọn hashtag từ danh sách bạn thấy. Khi bạn nhấp vào trang đó, bạn sẽ nhận được toàn bộ trang bài đăng có hashtag đó. Nhấp vào hashtag và xem thanh màu xám có nội dung Liên quan. Điều này cho bạn thấy tất cả các hashtag có liên quan và sẽ cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng để sử dụng hashtag.

05. Sử dụng Text Replacement để thêm hashtag

Một khi bạn đã có một danh sách các hashtag mà bạn thường xuyên sử dụng, có thể bạn sẽ cảm thấy chán khi gõ các thẻ bắt đầu bằng nhau mỗi lần bạn đăng. Tin tốt là bạn có thể sử dụng thay thế văn bản để tăng tốc quá trình này.

Để thực hiện việc này trên iOS, đi tới Cài đặt> Chung> Bàn phím, sau đó tìm Thay thế văn bản. Nhấp vào dấu + để thêm lối tắt mới.

Trong Cụm từ, nhập hashtag mà bạn muốn xuất hiện, ví dụ: #creativity #design #designadvice #designinspiration. Sau đó, trong phần Phím tắt, hãy thêm từ hoặc các từ mà bạn sẽ nhập để lấy các thẻ bắt đầu bằng # đó, ví dụ: #hash.

Trên Android, quá trình này khá giống nhau. Để đến đó, hãy đi tới Cài đặt, Ngôn ngữ và phương thức nhập, Bàn phím Google, Chỉnh sửa văn bản và sau đó là Từ điển cá nhân. Khi bạn đang ở trong từ điển, hãy chọn ngôn ngữ của bạn và nhấp vào +. Điều này cho phép bạn thêm các phím tắt như trên để truy cập hashtag nhanh hơn.

Sau khi các mục này được lưu, lần sau bạn nhập #hash vào Instagram (hoặc bất kỳ đâu trên điện thoại của bạn, vì vậy hãy chú ý), các hashtag này sẽ xuất hiện. Bạn có thể lưu nhiều kết hợp khác nhau của các hashtag tùy thích và cũng có thể sử dụng thay thế văn bản để chèn ngắt dòng hoặc viết trả lời tự động cho các truy vấn phổ biến mà bạn có thể nhận được trên Instagram chẳng hạn.

06. Truy cập bộ lọc yêu thích của bạn nhanh hơn

Nếu bạn thường sử dụng các bộ lọc tương tự – và cho sự gắn kết trực quan trên nguồn cấp dữ liệu của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên làm – sau đó bạn có thể hài lòng khi biết bạn có thể sắp xếp lại chúng để những người bạn sử dụng nhiều nhất là dễ truy cập nhất.

Để làm như vậy, hãy chuyển đến Lọc khi bạn đăng ảnh hoặc video, sau đó cuộn sang phải đến cuối bộ lọc, nơi bạn sẽ thấy bộ lọc cho biết Quản lý. Nhấp vào đây và bạn sẽ thấy danh sách tất cả các bộ lọc. Nếu bạn giữ ba dòng của mỗi bộ lọc, bạn có thể di chuyển chúng xung quanh hoặc thậm chí bỏ chọn đánh dấu màu xanh dương để ẩn mọi bộ lọc bạn không bao giờ sử dụng. Đừng lo lắng, đây không phải là vĩnh viễn, bạn có thể dễ dàng sắp xếp lại thứ tự sau này hoặc bỏ ẩn bất kỳ bộ lọc ẩn nào sau này bằng cách kiểm tra vòng kết nối nếu bạn thay đổi ý định.