Top
5 quy tắc vàng cho chiến lược mạng xã hội - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
5422
post-template-default,single,single-post,postid-5422,single-format-standard,eltd-core-1.0,flow-ver-1.0,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

5 quy tắc vàng cho chiến lược mạng xã hội

5 quy tắc vàng cho chiến lược mạng xã hội - Art Graphic Stock

5 quy tắc vàng cho chiến lược mạng xã hội

Sử dụng nền tảng truyền thông xã hội ngay và bạn có thể tăng cường profile của mình trong ngành và giúp công việc của bạn ở tiến triển mạnh về phía trước.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 5 quy tắc vàng cho chiến lược mạng xã hội.

01. Tạo một profile mạnh

Đảm bảo profile của bạn hoàn tất bằng cách cung cấp càng nhiều thông tin chuyên nghiệp càng tốt. Đảm bảo bạn bao gồm tên, chuyên môn, trang web, cửa hàng trực tuyến hoặc trang Patreon và liên kết tới tất cả các phương tiện truyền thông xã hội và cộng đồng sáng tạo, chẳng hạn như DeviantArt.

02. Chia sẻ nội dung hấp dẫn

Luôn đăng hình ảnh sắc nét, chất lượng cao về công việc của bạn – hình ảnh có độ phân giải thấp, có thể tạo ra ngay cả những sáng tạo tốt nhất cũng chả có giá trị. Người theo dõi nên được cam kết chất lượng tốt nhất, vì vậy hãy chia sẻ nội dung có giá trị, có liên quan sẽ thu hút khán giả của bạn. Hãy thiết lập niềm tin bằng cách theo dõi tin nhắn của bạn và trả lời nhanh các câu hỏi. Hãy nhớ rằng, bài đăng càng có nhiều nhận xét thì càng có nhiều bài đăng được chia sẻ.

03. Đăng thường xuyên

Mức độ thường xuyên bạn muốn đăng tùy thuộc vào đối tượng của bạn và những gì bạn phải nói. Tần suất lý tưởng của các bài đăng cũng khác nhau giữa các nền tảng khác nhau, do đó hãy thử nghiệm – ví dụ tần suất tương tác trên Facebook cao hơn 18 phần trăm vào các ngày thứ Năm và thứ Sáu chẳng hạn. Không bao giờ đăng vì lợi ích của nó, mặc dù. Giữ cho nó có ý nghĩa, hoặc khán giả của bạn sẽ mất hứng thú.

04. Quảng bá chéo

Các nền tảng khác nhau có những điểm mạnh khác nhau, do đó, sử dụng chúng song song với tác động lớn nhất. Bạn muốn tăng số người đăng ký YouTube của mình? Hãy quảng bá chéo và tạo một video quảng cáo để tải lên lên Facebook. Bạn đang tìm kiếm thêm Patreons? Chia sẻ một hướng dẫn trên Instagram và liên kết với Patreon. Tốn thêm chút thời gian, nhưng xứng đáng.

05. Bán hàng bị động

Cách tốt nhất để tăng doanh thu là không chủ động bán. Đừng ngừng kết nối mọi người. Phát triển khán giả của bạn một cách đường đường chính chính và miễn là có liên kết rõ ràng ở đâu đó với công việc của bạn, doanh số sẽ theo sau. Giúp những follower của bạn truyền bá nhận thức cho bạn bằng cách cung cấp cho họ những gì họ muốn: hình ảnh bắt mắt và cuộc trò chuyện hấp dẫn.


Art Graphic Stock – Chúng tôi hướng tới sự đơn giản !

Thiết kế đồ hoạ, Thiết kế website, Chụp ảnh, Quay Phim,…

Địa chỉ : 102 C2 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 088 683 80 62

Email : info@artgraphicstock.com