Top
5 mẫu Instagram Story tuyệt vời cho designers - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
5811
post-template-default,single,single-post,postid-5811,single-format-standard,eltd-core-1.0,flow-ver-1.0,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

5 mẫu Instagram Story tuyệt vời cho designers

5 mẫu Instagram Story tuyệt vời cho designers

Các mẫu Instagram ngày càng phổ biến, đặc biệt là đối với các thương hiệu và doanh nghiệp muốn đạt được một phong cách, giao diện nhất quán và nhanh chóng và dễ dàng.

Các câu chuyện trên Instagram nói riêng đã nổi tiếng vào năm 2018. Khi Mark Zuckerberg đưa nó vào báo cáo thu nhập Q1 của Facebook: “Câu chuyện đang trên đà vượt qua bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu theo cách phổ biến nhất mọi người chia sẻ trên tất cả các ứng dụng xã hội”.

Hơn một phần ba số người dùng hàng tháng hoạt động hàng tháng của Instagram thường xuyên sử dụng các câu chuyện trên Instagram. Xem xét hơn 70% người dùng Instagram xem chúng với âm thanh trên (so với âm thanh bị tắt cho khoảng 85% người dùng Facebook), tiềm năng là rõ ràng.

Các mẫu Tin bài trên Instagram tốt nhất có trong bộ và thường được làm động. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một bản mẫu, hoặc chỉ muốn một số nguồn cảm hứng để tạo cho riêng mình, hãy đọc tiếp về năm mẫu Instagram Stories phải có sau đây.

01. Rose Gold

Gói mẫu Instagram Stories đặc trưng của SilverStag có 30 tệp Photoshop có thể chỉnh sửa được, 200 phần tử vẽ tay – bao gồm trái tim, ngôi sao, đường kẻ, hình tam giác, từ phổ biến và hơn thế nữa – cộng với mẫu vẽ 20 tay và ba nền ‘foil’ gồm Rose Gold, Vàng và Bạc.

Story vàng hồng được tạo ra với các nhiếp ảnh gia và các blogger trong tâm trí, nhưng đủ linh hoạt để được áp dụng cho các ngành sáng tạo khác nhau. Nó có giá 19 đô la cho một giấy phép tiêu chuẩn, và chủ đề cũng có sẵn ở dạng hoạt hình, hoặc như một mẫu Instagram chuẩn phù hợp.

02. Marble

Một mẫu Instagram Stories nhập cảnh cấp cao hơn của Pande, gói mẫu clean và geometric này bao gồm 10 mẫu thiết kế trong cả hai phiên bản sáng và tối, có phông chữ và hình ảnh mẫu kèm theo, cũng như kết cấu bằng đá cẩm thạch tinh tế – trên một lớp riêng biệt, bạn nên tắt nó đi.

Mỗi mẫu được cung cấp dưới dạng tệp Photoshop với các lớp được gắn nhãn rõ ràng để dễ chỉnh sửa và chỉ với $ 10 cho giấy phép chuẩn, bạn không thể thực sự sai.

03. Playful

Nếu hoạt hình không phải là sở trường của bạn, hãy xem Bộ sưu tập Playful, một gói các mẫu Instagram Stories hoạt hình của Ruby & Heart Studio được thiết kế để “trình bày nội dung của bạn một cách tươi mới và táo bạo”. Giấy phép tiêu chuẩn là 26 đô la.

Tất cả các hình động đã được thiết lập, vì vậy bạn chỉ cần cập nhật văn bản, hình ảnh và màu sắc trong Photoshop. Các gói bao gồm 20 mẫu hoạt hình đầy màu sắc, một bộ sưu tập các hình nguệch ngoạc vector thủ công trong định dạng EPS và AI, và một video hướng dẫn để giải thích quá trình và bạn cần nó.

04. Minimalist

Gói thiết kế gọn nhẹ, gọn gàng của các Story Instagram animated của Sparrow & Snow này bao gồm 16 mẫu PSD hoạt hình hoàn toàn tùy chỉnh, lý tưởng cho việc quảng bá sự kiện, sản phẩm, thông báo và hơn thế nữa.

Giấy phép tiêu chuẩn là 24 đô la và bao gồm các bản preview, JPG và video, liên kết để tải xuống Google Font miễn phí, lựa chọn ảnh miễn phí và hướng dẫn bằng video. Các mẫu hoạt động tốt hoặc tĩnh, tùy thuộc vào tùy chọn của bạn và bố cục trung tính rất linh hoạt cho các loại hình doanh nghiệp khác nhau.

05. Copper

Một sản phẩm khác của Ruby & Heart Studio, The Copper Collection cũng đi kèm với 20 mẫu Instagram Stories được tạo hình trước – tất cả được tổ chức cùng với một bảng màu đồng tinh vi, tinh tế.

Đối với $ 26 cho một giấy phép tiêu chuẩn – hiện đang giảm xuống $ 18 – bạn nhận được 20 tập tin PSD hoạt hình, cộng với các tập tin video để tham khảo; video hướng dẫn; liên kết để truy cập các phông chữ và hình ảnh miễn phí có liên quan từ Unsplash; và hai Mandalas vector để sử dụng như bạn thấy phù hợp.