Top
5 cách tăng tốc cho Website và App - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
5551
post-template-default,single,single-post,postid-5551,single-format-standard,eltd-core-1.0,flow-ver-1.0,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

5 cách tăng tốc cho Website và App

5 cách tăng tốc cho Website và App

Các Agency và chủ sở hữu trang web có thể chậm để thích nghi với những thay đổi về công nghệ, thường là do xu hướng có thể nhanh chống lỗi thời. Chúng tôi có xu hướng dựa vào các giải pháp được thử nghiệm và thử nghiệm khác, không phải lúc nào cũng nhanh nhất và do đó không phải lúc nào cũng mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn đã kết thúc quá trình thiết kế web của bạn, sau đây là một số công cụ thiết kế web hàng đầu và kỹ thuật có thể giúp bạn tăng tốc độ các trang web và ứng dụng của bạn, và cải thiện UX.

1. Sử dụng JavaScript framework

Sử dụng JavaScript framework là một cách để cải thiện tốc độ của các ứng dụng web của bạn. Cách tiếp cận này đã trở nên phổ biến trong vài năm qua đặc biệt và hỗ trợ ngành công nghiệp lớn hơn tồn tại cho hầu hết các gói dịch vụ. Sử dụng JavaScript framework sẽ thường cho phép bạn xây dựng trang web dưới dạng ứng dụng một trang (SPA), cho phép chỉ tải nội dung tối thiểu cần thiết cho trình duyệt của bạn.
Một lời cảnh cáo: điều này sẽ cải thiện tốc độ nhưng (trừ khi bạn sẵn sàng để thêm rất nhiều tùy biến và máy chủ làm việc) không thân thiện với SEO cho lắm. Vì vậy, hãy dùng nó vào các ứng dụng web thay vì trang web.

2. Thử progressive web apps

Progressive web apps (PWAs) điều chỉnh trang web hoặc ứng dụng web để làm cho chúng hoạt động ngoại tuyến khi được thêm vào màn hình chính trên thiết bị di động. Chúng thường sử dụng các tính năng của trình duyệt web để lưu trữ dữ liệu ngoại tuyến – hoàn hảo cho trường hợp các kết nối internet bị lỗi. Nếu bạn muốn người dùng quay lại ứng dụng của bạn thường xuyên, hãy xem xét một PWA. Bạn có thể nhắc người dùng di động thêm các trang web này vào màn hình chính của họ để truy cập nhanh và tải ngay lập tức.

3. Tìm hiểu AMP

Nhóm làm việc do Google dẫn đầu đã phát hành AMP vào tháng 2 năm 2016 để tải các trang được gửi ở định dạng chính xác ngay lập tức từ mạng toàn cầu của Google. Công nghệ này, như Facebook’s Instant Articles, yêu cầu các doanh nghiệp duy trì các mã bổ sung và cung cấp quyền truy cập vào các tính năng thiết kế ít hơn nhưng cung cấp khả năng hiển thị và khả năng sử dụng của công cụ tìm kiếm tốt hơn. Nó đặc biệt tốt cho các nhà sản xuất phương tiện truyền thông với nội dung chủ đề.

04. Cân nhắc sử dụng CDN

Mạng phân phối nội dung (CDN) không phải là mới, nhưng nhiều trang web vẫn không sử dụng chúng. CDN cho phép bạn di chuyển công việc phân phối trang web và nội dung của trang web từ chính máy chủ đến mạng phân phối toàn cầu, nhanh hơn. CDN cho phép các trang web chạy nhanh hơn nhiều, vì người dùng không đợi máy chủ cuối thực hiện tất cả công việc. Chúng đặc biệt hữu ích cho các trang web được xây dựng để thiết kế chức năng.

05. Thêm vào caching plugin

Caching plugins are offered with many CMSs, but are often ignored. WordPress, for example, offers many. Within the software, your server will store snapshots of pages rather than compiling a new page for every request. This means end users get the same speed impact as if you were serving them a static website. Businesses can couple caching with CDNs to improve site speed significantly.