Top
5 app giải toả đầu óc cho người sáng tạo - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
5714
post-template-default,single,single-post,postid-5714,single-format-standard,eltd-core-1.0,flow-ver-1.0,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

5 app giải toả đầu óc cho người sáng tạo

5 app giải toả đầu óc cho người sáng tạo

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ cần 10 phút thiền định mỗi ngày có thể giúp giảm bớt sự lo lắng và căng thẳng, có nghĩa là bạn có thể tập yoga vào giờ nghỉ trưa hoặc sắp xếp lại luân xa trên đường đi làm của bạn. cấp độ.
Và trong khi điện thoại thông minh của bạn có thể là một phần để đổ lỗi cho cortisol tăng vọt của bạn để bắt đầu, có những ứng dụng có sẵn để giúp bạn trau dồi làn sóng não của bạn và giữ cho bạn mát mẻ như dưa chuột, không có vấn đề gì cuộc sống ném theo cách của bạn.
Giữ sự sáng tạo của bạn vào thời điểm bằng cách thực hiện các bước để quản lý căng thẳng và kiệt sức với năm ứng dụng chánh niệm tiện lợi này.

01. Headspace

  • Hệ điều hành: Android/iOS
  • Giá : Một số tính năng miễn phí, phí hàng tháng £9.99, £5.99 một tháng nếu mua theo năm hoặc £299.99 trọn đời

Tự xưng là “Phòng gym dành cho trí óc” – đó là những gì chúng tôi nói về ứng dụng này. Một huấn luyện viên thiền cá nhân có kích thước bỏ túi, cam kết của Headspace làm cho thiền trở nên đơn giản đã giành được niềm tin hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.
Được tạo ra bởi Andy Puddicombe, ứng dụng mang tính biểu tượng này làm cho thiền một cách dễ dàng với các video vui nhộn, dễ tiêu hóa.
Nhúng ngón chân của bạn trong nước với phiên bản miễn phí hoặc sử dụng lâu dài với phiên bản đăng ký.
Với những suy nghĩ ngắn gọn, đơn giản theo phong cách dễ thương, kỳ quái, ứng dụng mang tính biểu tượng, trung tâm UX này, là một điều không thể bỏ qua nếu bạn muốn tích hợp chánh niệm vào ngày của mình.

02. Calm

  • Hệ điều hành: Android/iOS
  • Giá: Một số tính năng miễn phí, phí hàng tháng từ £6.99 (sau 7 ngày dùng thử)

Với sự tập trung vào thế giới tự nhiên, Calm là một nơi tôn nghiêm từ cuộc sống làm việc hối hả và nhộn nhịp. Được chọn là Ứng dụng của năm của Apple trong năm 2017, nhạc nền thanh bình của Calm và ảnh snapshot vị trí đẹp sẽ giúp bạn gợi lên một ‘không gian an toàn’ tinh thần. Với âm nhạc, thiền định và các bài tập tập trung vào giấc ngủ, ứng dụng này là một lựa chọn tập trung vào thiên nhiên hơn so với Headspace.
Theo một nghiên cứu của Trung tâm Công nghệ Nhân đạo, Calm thực sự là ứng dụng khiến người dùng hạnh phúc nhất khi được xếp hạng so với các bản tải xuống phổ biến khác. Vì vậy, hãy hít một hơi thật sâu, lắng nghe giọt mưa rơi và hình ảnh một hoàng hôn tuyệt đẹp trong mắt bạn với sự giúp đỡ của Calm.

03. Personal Zen

  • Hệ điều hành: iOS
  • Giá: Miễn phí

Đơn giản và kỳ quặc, Personal Zen là một phiên bản được cải tiến của Attention Bias Modification Training (ABMT), được chứng minh là giúp não thoát khỏi các sự tiêu cực.
Được hỗ trợ bởi các nghiên cứu lâm sàng, ứng dụng tiện lợi này chuyển hướng sự chú ý của bạn về phía tích cực.

04. MindFi

  • Hệ điều hành: Android/iOS
  • Giá: Một số tính năng miễn phí, phí hàng tháng £5.49, phí hàng năm £39.99

Nhà sáng lập MindFi Bjorn Lee đang thực hiện một sứ mệnh để làm cho chúng ta trở nên năng suất hơn.
Cho dù bạn muốn đi thiền vào giờ nghỉ, đi làm hoặc trong bữa ăn, ứng dụng này, được thiết kế đặc biệt cho ‘con người bận rộn’, nhằm mục đích giúp bạn dễ dàng tìm thời gian để thiền trong lịch trình bận rộn của bạn. Những bài tập ngắn, bao gồm tất cả mọi thứ từ thời hạn để gõ vào tâm trí, sẽ giúp bạn tìm thấy một thời điểm để thở.

05. Buddhify

  • Hệ điều hành: Android/iOS
  • Giá: £4.99, membership £24

Cho dù bạn muốn có được một chút hương vị của chánh niệm với Thiền 101 hay không thể ngủ và đang tìm kiếm một số bài tập để giúp bạn trôi dạt, Buddhify đầy màu sắc giúp bạn dễ dàng lựa chọn bài tập phù hợp với tình huống.
Vô địch trong lòng mọi người vì lợi nhuận, sản phẩm của hai vợ chồng này có giá trị mạnh mẽ. Tránh mô hình kiểu thu phí hàng tháng, Buddhify chỉ phải trả một lần, có nghĩa là nó có thể rẻ hơn đáng kể so với một số đối thủ cạnh tranh dựa trên thu phí hàng tháng.
Nếu bạn nghĩ về thiền định như một chiếc xe đạp, thì Buddhify là chất ổn định của bạn – và mục tiêu tối thượng của ứng dụng là làm cho bạn trở thành một thiền giả độc lập không có ứng dụng.