Top
4 xu hướng thiết kế lớn chúng ta sẽ thấy nhiều hơn vào năm 2019 - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
5737
post-template-default,single,single-post,postid-5737,single-format-standard,eltd-core-1.0,flow-ver-1.0,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

4 xu hướng thiết kế lớn chúng ta sẽ thấy nhiều hơn vào năm 2019

4 xu hướng thiết kế lớn chúng ta sẽ thấy nhiều hơn vào năm 2019

Dù bạn có chọn theo xu hướng thiết kế mới nhất hay không, một số phong trào chỉ là quá lớn để bỏ qua – và ảnh hưởng đến ngành công nghiệp nói chung. Nó không nhất thiết phải theo dõi và phát triển một phong cách tương tự – thường là thẩm mỹ thị giác là thứ yếu đối với bối cảnh xã hội đang thúc đẩy nó.
Kết quả là, các xu hướng quan trọng nhất không chỉ là những lần xuất hiện trong một vài tháng – chúng phát triển, phát triển và mở rộng khi các nhà thiết kế khác nhau giải thích chuyển động cơ bản theo cách riêng của chúng.
Trong số các xu hướng thiết kế năm 2018 chúng tôi đã xác định vào đầu năm là các phương pháp tiếp cận mới về màu sắc, hướng nghệ thuật, kiểu chữ và thậm chí là những ý tưởng được thể hiện như thế nào – nhưng 2018 cũng đã phát triển những hình ảnh lớn hơn về phương pháp luận và ý thức hệ. tính thẩm mỹ.
Đọc tiếp bốn thay đổi lớn trong hành vi thương hiệu mà chúng tôi đã thấy phát triển trong năm 2018, và chúng tôi dự đoán sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong năm 2019 …

01. Thương hiệu trở nên ổn định hơn

Trừ khi bạn là Tổng thống Mỹ hiện tại có lẽ, tính bền vững đang leo lên chương trình nghị sự quốc tế nhanh chóng. Thương hiệu đang bắt đầu đặt tiền của họ, nơi miệng của họ, quá. Nếu một sản phẩm sử dụng nguyên liệu tái chế, nguyên liệu có nguồn gốc hợp pháp, được sản xuất một cách có đạo đức và phấn đấu để trở thành sản phẩm carbon trung tính, nó không chỉ là một liên doanh vị tha đối với công ty đang được đề cập – đó là một điểm bán hàng chính cho người tiêu dùng có ý thức về môi trường.

Giảm tỉ lệ nhựa là mối quan tâm đặc biệt đối với nhiều thương hiệu. Vào tháng 4 năm 2018, không ít hơn 10 bút chì D & AD được trao cho Chiến dịch Thùng rác của AMVBBDO cho LADBible và Plastic Oceans, khuyến khích Liên Hợp Quốc công nhận hòn đảo nổi khổng lồ bằng nhựa ở Thái Bình Dương như một quốc gia, vì thế thế giới có trách nhiệm chia sẻ .

Hai thương hiệu Đan Mạch cũng đã tạo nên một con đường mòn trong không gian này trong những tháng gần đây. LEGO đã công bố những viên gạch bền vững đầu tiên của mình, được làm từ nhựa dựa trên thực vật, trong khi Carlsberg đã tiết lộ những đổi mới hàng đầu trên thị trường cùng với thương hiệu toàn cầu của Taxi Studio. Đáng chú ý nhất, Snap Pack là một phương pháp mới để dán nhiều lon với nhau, giảm lượng nhựa cần thiết tới 76%.

Tính bền vững cũng là một phần quan trọng trong bản tóm tắt của Taxi và cơ quan có trụ sở tại Bristol đã chế tạo một hệ thống xây dựng thương hiệu vượt thời gian, đặc biệt của Đan Mạch được thiết kế cho tuổi thọ, thay vì phai mờ trong một vài năm. Chúng tôi dự đoán nhiều thương hiệu hơn sẽ tính bền vững lên trước và tại vị trí trung tâm vào năm 2019.

02. Thương hiệu thể hiện cá tính theo những cách mới

Một tính cách đặc biệt là rất quan trọng cho các thương hiệu để cắt giảm thông qua tiếng ồn trong một thị trường đông đúc – và giai điệu của giọng nói có thể đóng một phần lớn. Trong một thập kỷ, Innocent được tôn vinh là ví dụ hàng đầu về điều này. Vô số người bắt chước theo sau, tuyệt vọng để đạt được cùng một giai điệu kỳ quặc, vui tươi, trò chuyện mà nở một nụ cười khi bạn uống một sinh tố. Gần đây hơn, một giai điệu ‘thủ công’ chung đã thu hút sự chú ý, được đóng gói với những tính từ nghiêm túc như ‘thủ công’ và ‘đích thực’.

Các xu hướng sau sẽ không đưa bạn đến bất cứ đâu khi nói đến thị trường nổi bật, và các thương hiệu đang tìm cách mới để thể hiện cá tính của họ một cách trực quan cũng như bằng lời nói. Một phong cách đặc biệt của hình minh họa có thể mang lại một tính cách thương hiệu cũng như hiệu quả giọng nói của nó, và các thương hiệu được tung ra trong năm nay như Anna của NB Studio đang kết hợp cả hai với hiệu ứng tuyệt vời.

03. Các thương hiệu tạo dựng chỗ đứng

Kể từ năm 2016 – một trong những năm chia sẻ toàn cầu nhất trong chính trị phương Tây trong một thời gian dài, với cuộc bầu cử gây sốc của Donald Trump sau sự nóng bỏng của cuộc trưng cầu dân ý Brexit của Anh – ngày càng trở nên phổ biến đối với các thương hiệu. Kết quả là một xu hướng phát triển nhanh cho các chiến dịch chia rẽ thu hút tình yêu và sự thù ghét bằng nhau.

Vào năm 2018, một ví dụ nổi bật là lập trường thách thức của Nike trong việc hỗ trợ Colin Kaepernick – cầu thủ bóng đá người Mỹ phát triển trước chiến dịch mừng kỷ niệm 30 năm khẩu hiệu nổi tiếng thế giới. Trong khi nhiều người hoan nghênh lòng dũng cảm và tính toàn vẹn của mình, những người khác đã phá hủy hàng Nike của họ và đe dọa tẩy chay thương hiệu trong tương lai. Với thế giới bị phân chia nhiều hơn bao giờ hết trên các vấn đề tư tưởng sâu xa, hệ tư tưởng, chúng tôi dự đoán nhiều thương hiệu hơn sẽ đứng vững vào năm 2019.

04. Thương hiệu tập trung vào trải nghiệm

Khi nhu cầu tiêu dùng thay đổi và các thương hiệu như Amazon, Uber, Netflix và Airbnb gây ra sự gián đoạn rộng rãi trong các lĩnh vực tương ứng của họ, các công ty tư duy chuyển tiếp ngày càng đưa các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số vào cốt lõi của mô hình kinh doanh của họ thay vì chỉ nhìn kỹ thuật số kênh tiếp thị.

Thiết kế logo đang trở thành một cách ít quan trọng để các thương hiệu thể hiện bản thân một cách rõ ràng, so với giá trị của một trải nghiệm người dùng đa nền tảng trực quan kết nối giá trị thương hiệu thông qua mọi điểm tiếp xúc.

Công ty tái sản xuất đa kênh của BBC Output, đã nhận được Giải thưởng tác động thương hiệu đáng thèm muốn vào tháng 9 năm 2018, là một trường hợp điển hình. Pre-rebrand, hệ thống nhận diện của BBC Sport được thiết kế riêng cho phát sóng – và khi nó mở rộng trên mọi nền tảng kỹ thuật số khác, nó mất đi bất kỳ cảm giác nào về trải nghiệm người dùng mạch lạc.

Giải pháp là truyền đạt các giá trị thương hiệu thông qua các nguyên tắc về màu sắc, loại và chuyển động, dịch nó một cách liền mạch trên tất cả các thiết bị và nền tảng – biểu trưng trở thành thứ yếu. Khi các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số trở nên không thể thiếu hơn đối với DNA của thương hiệu trên tất cả các lĩnh vực, chúng tôi sẽ chỉ thấy xu hướng này tăng lên vào năm 2019.