Top
10 ví dụ về nhiếp ảnh kiến trúc tuyệt vời - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
5649
post-template-default,single,single-post,postid-5649,single-format-standard,eltd-core-1.0,flow-ver-1.0,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

10 ví dụ về nhiếp ảnh kiến trúc tuyệt vời

10 ví dụ về nhiếp ảnh kiến trúc tuyệt vời

Trong nhiếp ảnh kiến trúc, các nghệ sĩ có thời gian để nghiên cứu hình dạng của tòa nhà và sau đó thử nghiệm với các góc độ khác nhau, cài đặt, thời gian và hiệu ứng để đạt được những cảnh quay độc đáo và thú vị. Các tòa nhà và cảnh quan nổi tiếng nhất đã được chụp ảnh hàng nghìn lần, vì vậy, điều quan trọng là tìm một cách tiếp cận mới để làm nổi bật hình ảnh của bạn.

Ở đây, chúng tôi đã tìm kiếm trên web để tìm 10 ví dụ về nhiếp ảnh kiến trúc hàng đầu để truyền cảm hứng cho bạn.

01. Tour Eiffel

Ảnh chụp nguyên bản mới mẻ này của Tháp Eiffel được chụp bởi nhiếp ảnh gia du lịch đường phố và kiến trúc Roger Madsen. Có trụ sở tại Beijng, Madsen hiện đang là kiến trúc sư Android tại Sony Mobile. Nhưng điều đó không ngăn anh tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp lấp đầy danh mục của anh.

02. Up and Above

Khi một lượng lớn sương mù bắt đầu lăn vào Dubai Marina một ngày năm ngoái, nhiếp ảnh gia Sebastian Opitz đã ở đó với ống kính Nikon D700 và ống kính mắt cá để chụp nó. Từ tháp Princess, Opitz chụp ảnh này từ tầng 85.

03. Hamburger Welle

Bildwerker có chuyên môn trong nhiếp ảnh kiến trúc trừu tượng. Và đây chỉ là một trong nhiều bức ảnh đẹp có trong portfolio đầy cảm hứng của anh ấy. Đơn giản và thanh lịch, hình ảnh này là một shot độc đáo trên tòa nhà văn phòng Hamburger Welle ở Hamburg.

04. Time paints

Bức ảnh tràn đầy cảm hứng này được chụp bởi nhiếp ảnh gia kamenf. Đến từ Serbia, tác giả đã đi qua tòa nhà cũ, vô chủ này với các loại sơn màu khác nhau được sử dụng trên ngoại thất của nó trong những năm qua. Không hề dễ dàng nhưng anh ấy đã bắt được hình ảnh phai tàn của tòa nhà một cách đẹp đẽ.

05. The Bridge

Thật khó để tin rằng nghệ sĩ đằng sau bức ảnh này chụp ảnh như một sở thích. Armin Marten là một sinh viên kỹ thuật ở Hamburg, nhưng trong thời gian rảnh rỗi của mình chụp những hình ảnh đẹp của môi trường xung quanh. Anh ấy đã chụp được hình ảnh cầu tuyệt đẹp này trong chuyến du lịch của mình ở Gellert, Budapest.

06. Cube House Eagle

Hình ảnh trừu tượng, tuyệt đẹp này của Cube House Eagle ở Rotterdam được nhiếp ảnh gia Guus Vuijk chụp. Chuyên về nhiếp ảnh thiên nhiên và du lịch, Vuijk bình luận trên trang web của mình, “Tôi thực hành nhiếp ảnh như một tác phẩm nghệ thuật, mục tiêu chính là tạo ra những hình ảnh được thiết kế tốt mang lại một cái nhìn cá nhân về sự đa dạng của cuộc sống nói chung.”

07. Berlin Wall

Một bức ảnh hoàn hảo, bức ảnh này của Bức tường Berlin đã được chụp bằng Panasonic DMX-LX3 bởi nhiếp ảnh gia Federico Venuda. Trong chuyến đi của mình, Venuda đã chụp rất nhiều bức ảnh về các thành phố khác nhau ở châu Âu, bao gồm Paris, Prague và Brussels. Nhưng loạt phim Berlin (chủ yếu là đen trắng) của ông là tác phẩm yêu thích của chúng tôi, thu hút lịch sử và bản chất của thành phố một cách đẹp mắt.

08. City of colors

Chúng tôi yêu thích hình ảnh sống động và sáng tạo này của nhiếp ảnh gia David Keochkerian. Sử dụng tốc độ màn trập chậm trong nhiếp ảnh của mình, portfolio của Keochkerian có đầy đủ các hình ảnh đẹp, rất nhiều trong số đó có sự siêu thực nhưng màu sắc tuyệt đẹp được tạo ra bằng cách chụp các ánh sáng chuyển động.

09. Divine workshop

Nhiếp ảnh gia không chuyên Janne Oikkonen là nghệ sĩ chịu trách nhiệm cho bức ảnh cực kỳ chi tiết này – trong một khoảnh khắc chúng tôi đã tin rằng đó là một bản vẽ bút chì. Với sự bổ sung của tông màu nâu đỏ, ánh sáng rực rỡ và bố cục chính xác, nghệ sĩ Thụy Điển đã biến workshop cũ này thành một bản in thật sự tuyệt đẹp.

10. Old wall

Bức ảnh rực rỡ này trông giống một bức tranh hơn là một bức ảnh. Hình ảnh nổi bật được chụp bởi Nikon D90 của nhiếp ảnh gia Choi Go Eun. Với những đường nét đơn giản và màu sắc tuyệt vời, bức ảnh này đã biến bức tường xây dựng cũ thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp.