Top
10 filter VSCO tuyệt vời nhất cho Instagram - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
5764
post-template-default,single,single-post,postid-5764,single-format-standard,eltd-core-1.0,flow-ver-1.0,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

10 filter VSCO tuyệt vời nhất cho Instagram

Filter VSCO - Art Graphic Stock

10 filter VSCO tuyệt vời nhất cho Instagram

Ứng dụng ảnh miễn phí này dành cho iOS và Android cung cấp một loạt các filter VSCO độc đáo và biểu cảm. Một số là miễn phí mãi mãi, một số miễn phí trong một thời gian giới hạn, và hơn 100 người khác trả tiền, như là một phần của một thuê bao 18,49 £ / năm. Bạn có thể áp dụng các filter VSCO này, còn được gọi là các cài đặt trước, cho cả ảnh đã nhập và những ảnh bạn chụp trong chính ứng dụng.

Nhìn chung, các filter của VSCO cho hình ảnh của bạn một cái nhìn tinh tế, mang tính chất phim, khi được sử dụng một cách chu đáo, có thể nâng cao chúng lên trên mức chuẩn và thêm một cảm giác thực sự tinh tế. Bạn cũng có thể, nếu bạn muốn, tinh chỉnh thêm với bộ công cụ riêng của ứng dụng, cho phép điều chỉnh tốt hơn để mờ dần, rõ ràng, tông màu da, sắc thái, làm sắc nét, độ bão hòa, độ tương phản, nhiệt độ, độ phơi sáng và nhiều thứ khác.

01. HB01

Được tạo ra với sự cộng tác của thời trang nam và thương hiệu thời trang dạo phố Hypebeast, HB01 mang đến một cái nhìn đầy kịch tính, sắc sảo cho những bức ảnh chụp trên đường phố. Về bản chất, bạn có thể sử dụng nó để biến một cảnh khá bướng bỉnh thành một thứ gì đó từ một video hip-hop. Chris Bliss, một nhà thiết kế trẻ tại MoreNiche ở Nottingham, là một fan hâm mộ lớn.

“Tôi có xu hướng sử dụng nguồn cấp dữ liệu Instagram chính của mình cho các công cụ thiết kế, nhưng tôi đăng ảnh lên các Câu chuyện trên Instagram của mình, tôi thường sử dụng bộ lọc ACG HB01, HB02 [bên dưới] hoặc bộ lọc ACG của Nike”. Tuy nhiên, các bộ lọc của Hypebeast chỉ miễn phí trong một khoảng thời gian giới hạn, vì vậy nếu bạn chưa tải chúng xuống, hãy làm như vậy ngay khi bạn có thể.

02. HB02

Bộ lọc silbling để HB01 [ở trên], HB02 làm nứt cảm giác của bộ phim truyền hình tương phản cao hơn một lần nữa. Tom Ludd, một nhà thiết kế dựa trên Leeds và là người sáng lập cộng đồng toàn cầu The Designer’s League, là một trong số những người dùng thường xuyên của nó.

“Đó là bộ lọc VSCO yêu thích của tôi và mang lại cảm giác đô thị tuyệt vời cho một bức ảnh”, ông giải thích. Một fan hâm mộ khác là Dan Beltran, một nhà thiết kế độc lập có trụ sở tại Seattle, người đã sử dụng nó trên hình ảnh ở trên. “HB02 có độ động ảnh tốt đến khó tin!”, Ông nhiệt tình.

03. Dog 1

Cho dù bạn yêu hay ghê tởm Isle of Dogs của Wes Anderson, bạn phải đồng ý rằng nó có một cái nhìn rất khác biệt. Vì vậy, thật tuyệt khi các nhà làm phim đã hợp tác với VSCO để tạo ra ba bộ lọc miễn phí (trong một khoảng thời gian giới hạn) cho phép bạn đưa ra những hình ảnh của riêng mình một cái nhìn tương tự: Dog 1, Dog 2 và Dog 3. Đầu tiên nhấn mạnh sự trung lập và ngăn quá rực rỡ màu sắc cho hình ảnh của bạn một cái nhìn thanh lịch, thanh bình và cổ điển. Chúng tôi khuyến khích bạn tải xuống tất cả ba filter trước khi chúng không còn miễn phí nữa.

04. Dog 2

Lấy cảm hứng từ cảnh trong bộ phim Isle of Dogs, nơi học sinh Tracy Walker gọi các bạn cùng lớp của mình để cùng hành động, Dog 2 tăng màu vàng và làm sáng hình ảnh của bạn. Hiệu ứng này khá đầy đủ, nhưng khi được sử dụng đúng cách, nó có thể làm cho ảnh của bạn trông thật đặc biệt. Lưu ý rằng giống như Dog 1 [ở trên], bộ lọc này chỉ miễn phí để tải xuống trong một thời gian giới hạn.

05. C1

C1 là một phần của chuỗi filter Vibrant Classic (C1-C3) dành cho nhiều kịch bản và sử dụng khác nhau. Nó cung cấp cho hình ảnh của bạn một cái nhìn đầy màu sắc, rực rỡ hoạt động thực sự tốt trên các chủ đề như hoa, thiên nhiên và cảnh bãi biển..

06. F2

Gói filter Mellow Fade F Series (F1-F3) nhằm tái tạo cảm giác của chất phim analog. Chúng tôi đặc biệt yêu thích F2, một bộ lọc mờ nhạt, tuyệt vời để tăng cường tông màu da và là cách tuyệt vời để mang đến cho cuộc sống thân mật, những khoảnh khắc hàng ngày.

07. M5

Các gói thứ hai trong M Series (M4-M6) hồi sinh cái nhìn cổ điển của album ảnh từ những năm 1970 một cách đẹp. Filter yêu thích của chúng tôi là F5, với một cái nhìn êm dịu, quyến rũ mang đến cảm giác retro cho cả môi trường đô thị và nông thôn, và hoạt động tốt với các bức chân dung.

08. A4

Một bộ cài đặt trước lấy cảm hứng từ bộ phim tương tự, Dòng thẩm mỹ (A4-A6) được đặc trưng bởi tông màu tự nhiên, sự thay đổi màu sắc tinh tế và mờ nhẹ. Chúng tôi yêu thích A4, có thể là một cách tuyệt vời để ứng dụng cả nhiếp ảnh nội thất và đồ ăn. Ứng dụng này miễn phí trong một khoảng thời gian giới hạn, vì vậy hãy tải xuống nhanh chóng, trước khi nó tính phí!

09. G3

Sê-ri Chân dung G (G1-G3) nhằm mục đích nâng cao chân dung của bạn bằng cách tô màu các tông màu da. Nhưng chúng tôi đã nhận thấy rằng G3 có thể làm sắc nét màu sắc và sự sống động của cảnh tĩnh vật. Đó là một sự biến đổi hoàn toàn khác, hơi siêu thực trên thực tế không phải lúc nào cũng hoạt động; nhưng khi nó xảy ra, nó hoàn toàn có thể biến đổi một shot.

10. B1

Danh sách các bộ lọc VSCO sẽ không hoàn thành nếu không có preset đơn sắc. Màu đen và trắng cổ điển B Series (B1-B3) là một cách tuyệt vời để biến bức ảnh của bạn màu đen và trắng một cách tinh tế mà không hẳn chỉ là loại bỏ màu sắc mà gợi lên một cảm giác thật sự cổ điển. B1 là lựa chọn thường ngày của chúng tôi, với các chi tiết và độ tương phản bóng tuyệt vời, mang lại những chi tiết nhỏ mà các bộ lọc khác có thể đã giảm xuống.