Top
Snap - Ứng dụng sức mạnh cộng đồng trong sáng tạo - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
7152
post-template-default,single,single-post,postid-7152,single-format-standard,eltd-core-1.1.1,flow | shared by vestathemes.com-ver-1.3.7,eltd-smooth-scroll,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

Snap – Ứng dụng sức mạnh cộng đồng trong sáng tạo

Snap – Ứng dụng sức mạnh cộng đồng trong sáng tạo

Xu thế hiện tại của tất cả các ngành nghề chính là sử dụng sức mạnh cộng đồng. Trong những ngành nghề sáng tạo càng cần sức mạnh này hơn hết bởi sự kết nối của những ý tưởng đem lại năng lượng mạnh mẽ theo cấp số nhân.
Sáng tạo là gì? Sáng tạo là sắp xếp những thứ có sẵn theo một cách khác. Người ta luôn định giá cho việc này đa phần theo cảm tính và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan nhiều hơn. Vì thế, rất nhiều sản phẩm chỉ có một số lượng rất ít người có thể tiếp cận và sử dụng. Vậy số đông còn lại sẽ có gì?
Số đông còn lại có SNAP, nơi kết nối sức mạnh của cộng đồng thiết kế
Với tiêu chí: đẹp, nhanh, tiện dụng và rẻ, các ý tưởng thiết kế, các mẫu thiết kế của Snap đem lại cảm giác “tiện nghi” và “vui vẻ”.
“Tiện nghi” vì sao?
Nếu bạn là một thiết kế, bạn rất khó có thể liên tục sáng tạo ra những cái mới cho thế giới khách hàng phong phú và khó tính. Đôi khi bạn sẽ đi vào những lối mòn ý tưởng. Bỗng dưng có hàng trăm cái đầu cùng hàng trăm góc nhìn về một thứ mà bạn đang muốn làm và bạn thoát ra khỏi bức tường của mình.
Khách hàng của bạn đôi khi thường không mô tả được điều mình muốn và vì thể sẽ luôn thay đổi. Một mẫu thiết kế cho khách đó đôi khi làm bạn kiệt sức và đương nhiên không còn động lực hay cảm xúc sáng tạo mà chỉ làm theo. Rồi sản phẩm cuối cùng là một thứ bạn không muốn nhìn thấy lần thứ 2. Vậy bạn thử dùng cách dẫn khách đi mua đồ, đưa cho họ một số mẫu gần với mô tả nhất và chốt. Mọi sự thay đổi (sẽ không là quá nhiều) đều dựa trên khung mẫu ban đầu. Vì trên thực tế, hình ảnh chính là ngôn ngữ chung dễ hiểu nhất của bạn và khách. Bạn đang có sẵn cả một “siêu thị” trong tay với Snap
Hay bạn làm bộ phận thiết kế của công ty. Nhưng liệu với một sản phẩm duy nhất bạn sẽ cần phải làm đi làm lại các mẫu thiết kế khác nhau cho các yêu cầu theo thời điểm khác nhau. Giống như một mỏ vàng cứ đào mãi rồi cũng sẽ hết, sức sáng tạo mãi cho 1 sản phẩm cũng sẽ cạn kiệt. Bạn cần sự “tư vấn” hỗ trợ. Một click chuột là bạn được tham vấn triệt để với hàng chục nghìn ý tưởng khơi nguồn sáng tạo mà bạn chỉ cần trả phí “tư vấn” cho chuyên gia như mời cốc cà phê.
Nếu công ty bạn đang cần một số ấn phẩm hay cái file đơn giản phục vụ cho sự kiện. Bạn làm trong bộ phận Marketing biết sử dụng một số phần mềm thiết kế nhưng không chuyên. Chẳng lẽ bạn lại phải đi thuê, chờ đợi và theo dõi chỉnh sửa. Rẻ thì là những mẫu trông rất thiếu tính thuyết phục và với nhận định của dân marketing dĩ nhiên là không ổn rồi. Đắt thì có được duyệt chi phí không. Bnaj biết không, hãy thể hiện năng lực linh hoạt của bạn vì Snap sẽ hỗ trợ triệt để với thư viện vô cùng phong phú và chi phí rẻ đến ngạc nhiên, bạn lại hoàn toàn hài lòng về mặt thẩm mỹ cũng như các tiêu chí cá nhân. Dĩ nhiên là ghi điểm với công ty là điều chắc chắn.
Nếu bạn là sinh viên đang học hoặc mới ra trường luôn ý thức được rằng cần phải kiếm tiền bằng chuyên môn một cách triệt để. Làm thế nào để có những sản phẩm vừa đẹp, vừa phù hợp với giá theo mác sinh viên của mình để xây dựng dần thương hiệu cá nhân để có thể tự phát triển hoặc đàm phán lương với một công ty khi xin việc. Với các bạn Snap hiểu chi phí là một vấn đề. Thay bằng việc chỉ được chọn những mẫu thiết kế, ý tưởng phải trả phí khá cao ở các trang nước ngoài, Snap mong các bạn có được nhiều hơn mà việc chi trả hoàn toàn trong khả năng thực hiện. Giá của Snap luôn đảm bảo ở mức rẻ nhất và chất lượng làm bạn hài lòng nhất.
Cảm giác sẽ thật dễ chịu khi bạn được lựa chọn, được thỏa sức và hài lòng chỉ với các thao tác đơn giản và ngân sách tiết kiệm
Còn “vui vẻ”?
Bạn thiết kế cho ai, để làm gì. Phản hồi của người nhận thiết kế và kết quả của công việc bạn làm sẽ quyết định cảm giác này.
Có lẽ đến 90% là các bạn làm cho một ai đó và thái độ của họ quyết định thu nhập của bạn. Khi khách hàng có một hình ảnh mô tả để định hình được điều họ muốn, bạn sẽ giảm thiểu rủi ro thay đổi và trao đổi nhiều lần mà không hiểu ý nhau. Dĩ nhiên cảm xúc của 2 bên sẽ không bị triệt tiêu dần mà sự tích cực được lưu giữ tốt hơn. Khi sếp có thể hình dung bạn định làm gì với đầu bài của sếp, thời gian thực hiện được đẩy nhanh chóng mà chất lượng công việc vẫn duy trì. Như thế mức độ tin tưởng và thống nhất cũng sẽ đơn giản.
Nếu công việc của bạn để làm ai đó hài lòng, bạn khó có thể làm một mình. Nếu bạn muốn nhận thêm nhiều việc hơn nữa, bạn càng khó làm một mình. Nhưng dĩ nhiên thu nhập thì một mình bạn thụ hưởng là tuyệt nhất, điều đó hẳn sẽ làm bạn thấy vui.
Snap là thứ bạn có thể sở hữu để đáp ứng những điều trên, giúp bạn rút ngắn thời gian trao đổi với khách và sếp bởi sự thuyết phục của các ý tưởng và mẫu đang có, bởi sự phong phú của các hạng mục với phong cách chất lừ.
Việc tiết kiệm thời gian giúp bạn hoàn thành việc nhanh hơn, điều thiết yếu đầu tiên đối với dịch vụ chất xám này. Dĩ nhiên sự hài lòng của người nhận là điều cần cẩn trọng chăm chút, nhưng nếu thời gian ngắn có nghĩa là bạn đạt được sự thống nhất rất nhanh. Bạn có nhiều thời gian hơn cho việc mới cũng như dịch vụ chăm sóc hậu bán hàng để khách chỉ có thể biết đến bạn cả một giai đoạn dài hơi. Sự ổn định và tin tưởng đó hẳn làm bạn cảm thấy vui vẻ, cộng hưởng với sự vui vẻ của người nhận.
Còn 10% thường là bạn làm để phục vụ cho chính bạn. Bạn là người cực kì sáng tạo, nhưng như bạn thấy đấy, đều là dựa vào những thứ có sẵn. Bạn hoàn toàn có thể biến thứ của người khác thành của mình chỉ bằng một nét phẩy. Không phải là mượn ý nhé, mà là hoàn thiện nó theo một phong cách rất bạn. Có một trợ lý như thế, bạn mong gì hơn. Nhanh, triển khai hiệu quả, ưng ý, bạn hoàn toàn có cơ sở để hân hoan.
Trong ngành nghề đặc thù này, tâm trạng ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sáng tạo. Nếu bạn vui vẻ, thành quả đôi khi sẽ vượt mức kì vọng của chính bạn.