Top
Thiết kế CD cho các nghệ sĩ, ban nhạc - ART GRAPHIC
fade
5132
post-template-default,single,single-post,postid-5132,single-format-standard,eltd-core-1.0,flow-ver-1.0,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

Thiết kế CD cho các nghệ sĩ, ban nhạc

Thiết kế CD

Thiết kế CD cho các nghệ sĩ, ban nhạc

Thiết kế CD

ART GRAPHIC nhận thiết kế CD và Vinyl cho các khách hàng thuộc giới nghệ sĩ.

Trong thời đại mới, âm nhạc phát triển như vũ bão kéo theo sự phát triển của công nghệ. Có thể nói thời đại này là thời đại của nhạc số, lưu trữ đám mây…v.v. Thị trường đĩa CD, Vinyl vì thế mà thu hẹp dần.

Nhưng không vì thế mà CD hay Vinyl trở nên mất chỗ đứng trong lòng người yêu âm nhạc.

Không chỉ có tính lưu trữ cao mà CD, Vinyl còn mang tính sưu tập rất cao. Đây là thứ làm nên sự khác biệt của CD, Vinyl với nhạc số lưu trữ đám mây.

Vì CD hay Vinyl không đơn thuần chỉ là mỗi hộp cover và đĩa mà còn những thứ khác như booklet, artbook, poster, flag,…

Điều này tạo cho CD, Vinyl một tính sưu tầm cực kì cao.

Giải pháp của chúng tôi

Thiết kế cho CD, Vinyl không đơn thuần chỉ là thiết kế đẹp. Chúng tôi quan niệm mình phải thiết kế sao cho có sự kết nối giữa âm nhạc và hình ảnh. Chỉ khi đó sản phẩm nghệ thuật mới thực sự có giá trị

Chính vì thế trước khi bắt tay vào việc thiết kế, chúng tôi sẽ tìm hiểu tác phẩm của khách hàng. Chỉ khi nào chúng tôi hiểu được ý nghĩa đứa con tinh thần của quý khách mới thực hiện được.

Xác định rằng âm nhạc là không có giới hạn, vì vậy dù quý khách sáng tác thể loại nào chúng tôi đều nhận. Tất cả nhằm đem lại sản phẩm nghệ thuật chất lượng nhất cho quý khách.

Chúng tôi không chỉ thiết kế cover mà còn có thể thiết kế riêng cho các thành phần khác trong bộ sản phẩm. Quý khách có thể tùy chọn những thành phần mà quý khách muốn, chúng tôi làm việc còn lại.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, xin đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ARTGRAPHICSTOCK
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.