Top
Dịch vụ quay công trình bằng flycam - ART GRAPHIC
fade
4980
post-template-default,single,single-post,postid-4980,single-format-standard,eltd-core-1.0,flow-ver-1.0,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive
quay công trình

Dịch vụ quay công trình bằng flycam

Giới thiệu dịch vụ quay công trình

Art Graphic nhận quay công trình bằng flycam nhằm mục đích khảo sát công trình, demo bất động sản, mô phỏng thực tế góc nhìn từ các tòa cao tầng,…

Với trang thiết bị hiện đại (Phantom 4 Pro), chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng những hình ảnh và video chất lượng tốt nhất (ảnh Raw, video 4K). Thiết bị hỗ trợ ảnh Raw DNG độ phân giải 20mp và video 4K với codec H.265 mới nhất.

Kíp lái chuyên nghiệp gồm 2 người trong đó 1 pilot và 1 trợ tá. Kíp lái được huấn luyện bài bản nhằm đảm bảo quá trình bay diễn ra an toàn.

Trước khi bay chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát kế hoạch quay flycam. Việc này nhằm đảm bảo quay công trình được nhiều góc nhìn toàn cảnh tốt nhất cho khách hàng.

Sau khi đã quay xong, khách hàng có thể tùy chọn giải pháp công ty chúng tôi gợi ý theo ý của quý khách.

Mọi thắc mắc chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Sau đây là một clip demo của chúng tôi.

ART GRAPHIC
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.