Top
Viết, biên soạn nội dung catalogue - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
4262
post-template-default,single,single-post,postid-4262,single-format-standard,eltd-core-1.0,flow-ver-1.0,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

Viết, biên soạn nội dung catalogue

Viết, biên soạn nội dung catalogue

Với đội ngũ copywriter chuyên nghiệp, Art Graphic có thể giúp bạn soạn thảo nội dung cuốn catalogue một cách hấp dẫn, sáng tạo trong khoảng thời gian nhanh nhất.
Biên soạn nội dung là một khâu không thể thiếu trong quá trình thiết kế catalogue. Để tăng tính chuyên nghiệp và khả năng truyền tải nội dung một cách hấp dẫn, thu hút, bạn cần phải trình bày cuốn catalogue một cách khoa học và sáng tạo.

Dịch vụ biên tập nội dung catalogue của Art Graphic gồm:

  • Xem xét các mục tiêu của ấn phẩm, đối tượng đọc giả, tính chất ngành hàng …
  • Xác định phong cách, giọng điệu phù hợp cho catalogue.
  • Viết nội dung catalogue.
  • Biên dịch, chuyển ngữ (trong trường hợp catalogue đa ngôn ngữ).

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các thông tin chi tiết về dịch vụ biên tập/ biên soạn nội dung catalogue.