Top
KHẢO SÁT - Marketing online - ART GRAPHIC - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, In ấn, Website, Chụp ảnh, Làm Video, Dựng Clip
fade
7559
post-template-default,single,single-post,postid-7559,single-format-standard,eltd-core-1.1.1,flow | shared by vestathemes.com-ver-1.3.7,eltd-smooth-scroll,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-fixed-on-scroll,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive

KHẢO SÁT – Marketing online

Khảo sát

KHẢO SÁT – Marketing online

KHẢO SÁT – MARKETING ONLINE

5.000.000đ/ 1tháng

Tại sao nên chọn Marketing online?

Hiện nay, không phải ngẫu nhiên mà Marketing online ngày càng phát triển và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp. Có 4 lí do chính khiến tiếp thị online trở nên phổ biến:

1. Marketing online cho phép doanh nghiệp bắt đầu với chi phí thấp:

Nếu như Marketing truyền thống buộc doanh nghiệp phải đầu tư một khoản khá lớn để thực hiện (quảng cáo trên truyền hình, tổ chức sự kiện-hội chợ,…) thì với Marketing online doanh nghiệp hoàn toàn có thể quảng bá sản phẩm/ dịch vụ với chi phí thấp và hiệu quả cao bằng cách sử dụng các công cụ truyền thông kỹ thuật số ví dụ facebook.

2. Doanh nghiệp có thể xác định khách hàng mục tiêu khi lựa chọn Marketing online:

Khác với quảng cáo truyền thống, Marketing online cho phép truyền tải thông điệp quảng cáo đến đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Hay nói cách khác, với Marketing online, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Cụ thể, với quảng cáo Facebook, doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa ra các tiêu chí khách hàng mà mình mong muốn.

Đối với một doanh nghiệp chuyên về ô tô, khi sử dụng quảng cáo facebook, họ có thể lựa chọn đối tượng khách hàng bằng cách thêm vào các tiêu chí như: nam giới, ô tô 4 chỗ, tài xế, vận tải và di chuyển, người thường xuyên đi du lịch… Như vậy, Marketing online giúp doanh nghiệp thu hẹp phạm vi và nhắm đúng đối tượng khách hàng thay vì quảng cáo một cách đại trà.

3. Với Marketing online, doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi, phân tích và đo lường hiệu quả:

Với Marketing online, doanh nghiệp có thể dễ dàng đo lường hiệu quả chiến lược marketing thông qua các chỉ số đánh giá hiệu quả công việc KPIs như CPC (Cost per click): Chi phí mà doanh nghiệp phải trả để có 1 lần khách hàng click chuột vào Website từ quảng cáo, CPL (Cost per lead) : Chi phí để 1 khách hàng điền form trên website, hoặc live chat, hoặc để lại thông tin cá nhân trên Facebook ads,…

Từ các chỉ số này, doanh nghiệp có thể biết được nguồn khách hàng đến từ đâu và phân tích khâu nào trong chiến lượt Marketing online tổng thể có vấn đề và chưa hiệu quả để từ đó khắc phục kịp thời. Hình thức quảng cáo này cho phép doanh nghiệp kiểm soát một cách hoàn hảo ngân sách đầu tư cho Marketing.

4. Doanh nghiệp tương tác chặt chẽ hơn với khách hàng nhờ Marketing online:

Marketing online cung cấp rất nhiều công cụ hữu ích và các kênh tiếp thị khác nhau cho phép doanh nghiệp tương tác, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất để từ đó xây dựng mối quan hệ lâu dài, chặt chẽ với khách hàng. Cụ thể, thông qua email marketing, doanh nghiệp có thể dễ dàng gửi cho khách hàng thông tin sản phẩm, bảng báo giá, hay thông tin khuyến mãi hàng tháng, hàng tuần. Hoặc với facebook, doanh nghiệp có thể tạo fanpage để tương tác trực tiếp với khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp hoàn thiện nhờ Marketing online. Hay nói cách khác, doanh nghiệp luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Đây là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn khi quyết đinh mua một sản phẩm/dịch vụ.

Chính vì những lí do trên, Artgraphicstock đã đưa ra gói KHẢO SÁT phù hợp cho những doanh nghiệp, những khách hàng kinh doanh nhỏ lẻ, mới bắt đầu xây dựng thương hiệu của mình.

GÓI KHẢO SÁT SẼ GIÚP BẠN:

– Quản trị fanpage 

– Thời gian xây dựng nội dung 3-5 ngày/ lần đăng bài tăng tương tác với fanpage

– Chuẩn bị nội dung post hàng tuần (weekly content). 

– Trả lời, khuyến khích fan tương tác trên các post.

– Tối ưu tương tác Fanpage

– Theo dõi thống kê, lập báo cáo hàng tháng.

– Tăng 10% khách tiềm năng/ chiến dịch 

(Tùy từng chiến dịch dài ngắn khác nhau để đề xuất tỷ khách hàng tiềm năng khác nhau)    

Cụ thể:

                                                                                                                                                                                

 Để được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ với ART GRAPHIC qua: